Một đoạn clip từ camera an ninh cho thấy 2 nhóm người mang theo nhiều dao kiếm, mã tấu bước từ trong ôtô ra rồi rượt chém nhau loạn xạ ngay giữa ngã tư đường ở thị trấn Cổ Lễ (Nam Định), hậu quả đã có 1 người tử vong.
Chiều 15-3, một lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết hiện vụ việc một thanh niên bị chém tử vong sau cuộc hỗn chiến ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đang được Công an tỉnh Nam Định xử lý theo thẩm quyền.
Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, 2 nhóm thanh niên chém nhau trên phố không sinh sống ở thị trấn Cổ Lễ mà từ nơi khác kéo tới đây đánh nhau. “Hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan, trong đó có nghi phạm gây án để phục vụ điều tra”- vị lãnh đạo này thông tin.
Liên quan tới vụ việc này, clip từ camera an ninh cho thấy khoảng hơn 21 giờ ngày 14-3, có một số chiếc ôtô khi đi tới 1 ngã tư (ngay trước một cửa hàng điện thoại) thị trấn Cổ Lễ thì dừng lại. Sau đó, có nhiều người từ trong ôtô bước ra, tay cầm hung khí lao vào hỗn chiến, rượt chém nhau gây náo loạn đường phố.

Hiện trường nơi một thanh niên bị chém gục dẫn tới tử vong
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, tại khu vực ngã tư gần cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định khiến L.T.A. (ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định) bị một thanh niên dùng mã tấu đâm gục tại chỗ. Dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tới 22 giờ cùng ngày, T.A. đã tử vong.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.
- Ở Nam Định thì nên đi chơi những đâu ?
- Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh ‘từ mặt’
- Những hình ảnh quý hiếm về Nam Định thời thuộc địa (1)
- Ông cụ hát nhép rong kiếm bộn tiền tại chợ Viềng xuân Nam Định gây sốt vì trí nhớ siêu phàm
- Chợ Rồng Nam Định
- Điều gì đã làm nên sản phẩn gạo Tám xoan Hải Hậu thượng hạng
- “Hot girl” Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ
-
Các rạp chiếu phim, kịch tại Thành Phố Nam Định
-
Tai nạn rình rập tại 271 đường ngang dân sinh ở Nam Định
-
Nam Định: Bắt giữ trùm ma túy cùng nhiều hàng “nóng”
-
Chi tiết cách làm món bánh nhãn Nam Định ngon
-
Trót “ăn bánh trả tiền”, người đàn ông “tặng” vợ căn bệnh hiếm gặp
-
Ý Yên: Giá đắt cho kẻ bệnh hoạn hãm hiếp con gái ruột bằng vũ lực
-
Nam Định: Hội chợ Viềng
-
SỨC HÚT CHƯA TỪNG CÓ TỪ SỰ KIỆN RA MẮT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ MỞ BÁN TÒA 25T NAM ĐỊNH TOWER
-
Nam Định: Câu hỏi lớn về chất lượng sau hàng loạt cột điện đổ bất thường
-
Vụ tai nạn đường sắt đã khiến 2 người bị thương nặng tỉnh Nam Định
-
Trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP ở Nam Định
-
Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu
-
Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
-
Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ
-
Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu