CLB Nam Định cho thấy tham vọng của mình ở V.League 2021 khi liên tục “nổ súng” trên TTCN.
Theo thông tin của chúng tôi, cầu thủ người Đức – Gramoz Kurtaj đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để trở thành người của CLB Nam Định. Cụ thể, đội bóng thành Nam đã chi tới hơn 7 tỷ để có được sự phục vụ của cầu thủ này.
Gramoz Kurtaj là cái tên không hề xa lạ với NHM BĐVN. Anh từng chơi cho Thanh Hóa, Đà Nẵng từ mùa giải V.League từ năm 2018-2020. Tuy vậy, trong thời gian từ tháng 11 đến nay, Gramoz trở về quê nhà để chơi cho CLB SC Gjilani.
Gramoz Kurtaj – cầu thủ có 2 quốc tịch Đức và Kosovo. Anh có chiều cao khá lý tưởng (1,83 mét), có thể thi đấu ở mọi vị trí trên hàng tiền vệ, dù sở trường là tiền vệ tấn công. Gramoz Kurtaj bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2010 khi khoác áo CLB Hertha BSC II, là đội hình dự bị của CLB Hertha BSC Berlin đang thi đấu tại Bundesliga.
Mùa giải 2014-2015, Gramoz chuyển sang chơi bóng tại Czech cho CLB hạng Nhì FK Baník Most. Sau đó, anh tiếp tục khoác áo Hamilton Academical F.C tại Giải vô địch Scotland và hết hạn hợp đồng vào ngày 1-7-2017.
Ở mùa giải chơi bóng tại V.League cho CLB Thanh Hóa, Gramoz có cho mình 6 bàn thắng sau 21 trận ra sân.

Gramoz là cầu thủ người Đức.
Trước Gramoz, Nam Định cũng đang tiến những bước gần trong việc có được sự phục vụ của ngoại binh người Brazil – Marcio Alves dos Santos. Cầu thủ sinh năm 1990 này từng khoác áo SLNA ở V.League 2019.
Tuy nhiên, Santos lại không đáp ứng được kỳ vọng và phải nhanh chóng rời đi chỉ sau một mùa giải. Hiện tại, tiền đạo này đang thi đấu cho Independente AC, một đội hạng tư ở Brazil.
- Những sợi tơ vàng óng ánh của Thành Nam
- Cosplay Vô Diện chụp ảnh kỷ yếu, nữ sinh chiếm ‘spotlight’ của cả lớp
- “Dị nhân” Việt Nam: Người đàn ông mang “móng tay quỷ” suốt 35 năm
- Nam Định: Phận làm dâu trưởng phải rửa ‘núi’ bát từ năm này qua năm khác mà không biết kêu ai
- 9x Nam Định – cô gái xe ôm được dân mạng săn lùng nhiều nhất ngày hôm nay!
- Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’
- Choáng với màn tỏ tình lãng mạn nhất ‘vịnh Bắc Bộ’
-
Huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định: Cáo trạng có bỏ lọt tội phạm?
-
Gia cảnh éo le của nữ sinh đang mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai
-
Điều tra người tung tin đồn ‘Thảm sát tại Nam Định, 8 người thiệt mạng’
-
Nam Định: Chủ hụi ôm vàng bỏ trốn, cụ bà “gần đất xa trời” trắng tay
-
Nam Định: Mùng 3 Tết, “hôn” đuôi xe buýt, người đàn ông đi xe máy thiệt mạng thương tâm
-
Di dân khẩn cấp vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ (Nam Định): Nhiều năm triển khai vẫn chậm tiến độ
-
Mảnh đất ngã ba sông
-
Nam Định: Nhà máy dệt di dời để phát triển ổn định và lâu dài
-
Nam Định:Thăm khu vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam
-
Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Ngư dân biển Thịnh Long cảm kích bộ trưởng Thăng
-
Hai mẹ con buôn ma túy chăng bẫy điện dây thép gai quanh nhà
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
-
Bánh chưng bà Thìn – Nam Định