Dù điều kiện thời tiết không tốt, mưa bão khiến đường ngập nước nhưng vì ngày đẹp đã chọn nên các cặp đôi cô dâu – chú rể đã nghĩ ra những cách hết sức sáng tạo để ‘rước nàng về dinh’.
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vừa qua, trời mưa kéo dài trong nhiều ngày khiến nhiều đoạn đường ngập nặng, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của người dân. Đặc biệt là những sự kiện đã được định sẵn ngày như đám cưới, đám hỏi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, nhưng vì đã chọn được ngày đẹp nên các cặp đôi vẫn quyết tâm lội nước về một nhà.
Sau trận lụt, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh về cặp đôi cô dâu và chú rể nắm tay lội nước rước dâu đang thu hút cộng đồng mạng. Trong thời gian ngắn đã có hàng nghìn lượt like và chia sẻ, hầu hết mọi người đều thích thú trước đám cưới trong lũ này.

Bức ảnh được cư dân mạng thích thú những ngày vừa qua
Đám cưới ở Nam Định
Mới đây đám cưới của một cặp đôi diễn ra tại Nam Định đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi đón dâu bằng… xuồng.
Có lẽ do thời tiết xấu, đường ngập nước nên ô tô không thể di chuyển vào. Do đó, chú rể đành phải lựa chọn chiếc xuồng làm phương tiện đón dâu. Trong clip được chia sẻ, cô dâu ngồi trên chiếc xuồng, còn chú rể thì xắn quần, cầm dây kéo đi trong tiếng hò reo, cổ vũ của mọi người xung quanh.Thậm chí có những người còn tham gia, giúp sức cho chú rể đẩy xuồng đi cho nhanh.
Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã hài hước gọi vui đây là “đám cưới em gái mưa”. Dù thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến ngày vui của cặp đôi nhưng có lẽ đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với họ.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi khiến dân mạng thích thú.
Đám cưới ở Hà Tĩnh
Sáng 10/10 tại xã Sơn Thủy, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cũng diễn ra một màn rước dâu ấn tượng khi chú rể phải chèo thuyền vượt qua dòng nước lũ để đi hỏi cưới vợ. Họ nhà trai phải băng qua gần 20km để có thể đến đón được cô dâu.
Sau khi tổ chức đám cưới xong, cả hai còn cùng bạn bè chụp ảnh vui vẻ bên nhau ngay giữa mênh mông dòng nước để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình.

Có lẽ với cặp đôi này, thời tiết cũng chẳng thể ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc được về chung một nhà
Đám cưới tại Nghệ An
Thông thường khi rước dâu, nhà trai sẽ sử dụng các phương tiện như xe hơi hay độc đáo hơn thì xích lô, xe máy, nhưng có lẽ hiếm ai lại sử dụng… trâu để đi đón dâu giống như cặp đôi ở xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương (Nghệ An) ngày 10/10 vừa qua. Được biết cả hai nhà chỉ cách nhau có 1km nhưng đường sá sau mưa đầy bùn đất khiến việc đi bộ trở nên khó khăn, bất tiện.
Chụp ảnh cưới trong ngày lũ tại Ninh Bình
Ngoài những hình ảnh về các đám cưới trong ngày lũ được chia sẻ gần đây, còn có hình ảnh về cặp đôi chụp ảnh cưới ngay trong mưa lũ tại Ninh Bình. Cặp đôi này đã lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới chụp tại quê nhà từ lâu, nhưng đến đúng ngày chụp thì quê của họ lại bị ngập sâu trong nước lũ những ngày qua. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh tại nơi gắn bó với kỷ niệm tình yêu giản dị, mộc mạc

Ảnh cưới được chụp ngay trên nóc nhà
Nhiều người ngạc nhiên và hâm mộ bởi sự “chịu chơi” của cặp đôi. “Chịu chơi” không phải ở sự xa hoa, tốn kém, mà chính bởi cô dâu, chú rể và cả ê kíp thực hiện album cưới này đã không quản ngại mưa lũ, nước bủa vây bốn bề để chèo thuyền, leo lên tận nóc nhà “tác nghiệp”.

Hiếm có ekip nào lại nhiệt tình, thậm chí mạo hiểm thế này

Tác giả của bộ ảnh này xứng đáng đạt giải “thợ ảnh của năm”
Rất may cho nam diễn viên điển trai này là thời tiết ở Thái Nguyên không bị ảnh hưởng quá nhiều, đám hỏi diễn tốt đẹp ra với thời tiết thuận lợi, nếu không biết đâu cư dân mạng lại được thấy cảnh Trần Tú đón dâu vợ bằng xuồng chẳng hạn!
Hồng Nhung. Ảnh: Internet – THETHAOVANHOA.VN
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Sống thử chuyển giới: Cặp đôi hoán đổi giới tính, chưa tiêm hóc môn, gặp hôm trước hôm sau về ở chung
- Phở Bò Nam Định
- Nhọc nhằn mưu sinh bên ‘hỏa ngục’ giữ nghề thổi thủy tinh
- Chỉ 100k, 9X Nam Định gợi ý mâm cơm cả tuần đuề huề, chồng phải bảo “vợ nấu ít thôi”
- Nam Định: Bà mẹ trẻ mất việc, mất chồng chỉ vì… nặng gần 100kg
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
-
Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
-
Bố nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong dưới cống nước: Không hiểu chuyện gì xảy ra
-
Về quê ăn cưới bị nhân viên mở két ‘cuỗm’ gần 100 triệu đồng?
-
Ai cũng có thể mất xe máy nếu mắc “lỗi” này
-
Nem nắm Giao Thủy gói trọn một ân tình
-
Nam Định: Ăn tiết canh, 3 người mắc liên cầu lợn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán
-
Nhóm lừa đảo tinh vi ở Nam Định gây xôn xao mạng
-
Chùa Đại Thánh Quán Đệ Tứ Nam Định
-
Thanh niên 2k Nam Định tàng trữ ma túy có màu sắc lạ, bị 141 phát hiện còn chối “em không biết…”
-
Trốn nã do trộm… dê
-
Nam Định của tôi…
-
Ý Yên (Nam Định): Cổng làng nằm trên đường, vì sao bị coi xâm phạm di tích?
-
Chiêm ngưỡng cây cảnh độc đáo giá bạc triệu ở phiên chợ bán rủi cầu may đầu năm
-
Nam Định: Tiếp sức mùa thi 2016 – Tổng kết ngày đầu ra quân
-
Chủ đầu tư, đơn vị thi công và giám sát đều phải chịu trách nhiệm