Bản tin 18h ngày 22/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, gồm Hải Dương có 6 ca, Hải Phòng có 3 ca.
Số ca mắc ở Việt Nam:
– Tính đến 18h ngày 22/2: Việt Nam có tổng cộng 1493 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 800 ca.
– Tính từ 6h đến 18h ngày 22/2: 9 ca mắc mới, trong đó có 0 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Thông tin ca mắc mới: 9 ca mắc mới (BN 2384-2392) ghi nhận trong nước tại Hải Phòng 3, Hải Dương 6. Cụ thể:
– CA BỆNH 2384, 2386-2390 (BN 2384, BN 2386-BN 2390): 6 ca ghi nhận tại Hải Dương là các trường hợp F1, đã được cách ly trước đó. Hiện có 3 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1 (Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh) và 3 bệnh nhân đang cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
– CA BỆNH 2385, 2391-2392 (BN 2385, BN 2091-2092): 03 ca ghi nhận tại Hải Phòng. Thông tin dịch tễ đang được tiếp tục điều tra bổ sung. Hiện các bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.
Số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 120.827, trong đó:
– Cách ly tập trung tại bệnh viện: 588
– Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 12.984
– Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 107.255.
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: đến thời điểm này nước ta đã chữa khỏi 1.717 bệnh nhân COVID-19.
Trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2: 69 ca; Số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2: 39 ca, số ca âm tính lần 3 là 55 ca.
- Nhà thờ Giáo xứ Cổ Ra – Nam Hùng, Nam Trực, Nam Định
- Nam Trực: Cây quất ‘khổng lồ’
- Tìm hiểu món bún chả Nam Định – Món ăn phục vụ người dân Thành Nam từ thế kỷ XIX đến nay.
- Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam
- Nam Định: mang dàn 20 xe SH “khủng”, chàng trai chiếm được trái tim cô gái sau chục năm theo đuổi
- Trực Ninh: Lời đồn rợn tóc gáy về con trăn quẩn quanh trong ngôi đền thờ Mẫu
- Phố cổ Nam Định yên bình giữa những đổi thay của cuộc sống
-
Bé gái 6 tuổi ở Nam Định bị chó nhà cắn rách mặt
-
Đặc sản giò nóng 7 phút Nam Định
-
Hoàn cảnh éo le của bé trai 12 tuổi ở Nam Định đi lạc ra Hà Nội
-
Nhà thờ Giáo xứ Lã Điền – Nam Trực Nam Định
-
Ngày 25.7, bão giật cấp 10, cách vùng biển Nam Định – Hà Tĩnh khoảng 330km về phía Đông Nam
-
Hải Hậu: Đi cà kheo, đánh trồng cà rùng… mừng ngày Quốc Khánh
-
Vụ ăn cỗ lấy phần: Người Nam Định có hẳn bài thơ “Ăn cỗ lấy phần” ai cũng biết
-
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
-
Nam Định: Thủ phạm vụ ‘cố ý gây thương tích’ tại xã Mỹ Xá là ai?
-
Thành phố Nam Định ra quân mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo
-
Nam Định: Lợi dụng lòng tin, 2 mẹ con “nữ quái” lừa đảo hàng chục tỷ đồng
-
Hai cán bộ xã ở Nam Định bị Tòa cấp cao tuyên phạt 15 tháng tù
-
Biển Thịnh Long Nam Định
-
Clip: Mải đuổi theo quả bóng, cậu bé suýt bị xe buýt tông trúng
-
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần