Một bảo vệ chung cư Sài Gòn Metro Park đã lao vào đánh ông cụ 68 tuổi gãy sống mũi và rách mặt. Đoạn clip ghi lại từ camera an ninh đã khiến người xem không khỏi bức xúc.
Cụ ông đi thăm con bị bảo vệ ở Sài Gòn đánh gãy sống mũi
Ngày 5/1, nhiều trang mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một ông cụ lớn tuổi bị bảo vệ chung cư đấm, đánh tới tấp đến chảy máu, gãy sống mũi… ngay trong hầm để xe.
Ngay khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều người bày tỏ bức xúc trước cách cư xử hung hãn của người bảo vệ chung cư đối với người lớn tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Văn Quang (68 tuổi, quê Quảng Trị) – người đàn ông bị bảo vệ hành hung trong đoạn clip trên cho biết, sự việc xảy ra tại hầm để xe chung cư Sài Gòn Metro Park (đường số 2, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức).
Dù đã 3 ngày kể từ khi bị hành hung, khuôn mặt của ông Quang vẫn bị bầm tím, sưng húp. Nằm trên giường bệnh, ông Quang thì thào kể lại sự việc: “Khoảng 18 giờ, ngày 2/1, tôi và vợ đến thăm con dâu vừa mới sinh hiện đang ở tại tầng 10 chung cư Sài Gòn Metro Park. Khi tới hầm để xe, tôi cho xe vào vị trí đậu xe, chỗ dành cho khách đến chung cư.
Đến khoảng 20h30, khi trở lại tầng hầm chung cư lấy xe thì đột nhiên không thấy xe mình đâu nên tôi đã đi dạo kiếm xe thì phát hiện xe gắn máy để một vị trí khác xa ban đầu.
Tôi liền cắm chìa khóa và nổ xe chuẩn bị ra khỏi tầng hầm chung cư cùng vợ đi về thì bị một nhân viên bảo vệ giữ xe tại đây chặn lại, cho rằng tôi để xe sai vị trí và yêu cầu nộp phạt 50.000 đồng”.
Theo ông Quang, sau khi bị yêu cầu nộp phạt ông đã lên tiếng thắc mắc về vị trí xe dựng ban đầu với lúc lấy hoàn toàn khác nhau, có người dẫn xe ông đi khỏi vị trí. Tuy nhiên, nam bảo vệ khẳng định xe dựng ở điểm khi lấy xe là vi phạm, yêu cầu đóng phạt ngay.

Ông Quang bị nam bảo vệ hành hung bầm tím, sưng húp mặt và gãy sống mũi
Công an đang vận động bảo vệ đánh cụ ông đến trụ sở làm việc
Ông Quang cho biết, ông khá bất ngờ với cách hành xử côn đồ của nam bảo vệ và những lần trước đó ông đến chung cư này chưa bao giờ xảy ra tình trạng tương tự như vậy. “Tôi không ngờ một chung cư cao cấp mà nhân viên lại có lối hành xử côn đồ như vậy. Nếu yêu cầu nộp phạt thì cũng phải cho khách ra vào chung cư một cái biên bản để biết chứ. Tôi chỉ nói lập biên bản rồi đóng phạt mà anh này lao vào đánh tôi liên tục”, ông Quang bức xúc.
Cùng chứng kiến vụ việc lúc đó, bà Phạm Thị Phiêu (68 tuổi, vợ ông Quang) cho biết, khi nam bảo vệ lao đến đánh ông Quang, bà có hô hoán mọi người giúp đỡ tuy nhiên lúc ấy không có ai. “Chồng tôi bị đánh ngất xỉu, máu me đầy mặt, tôi có định gọi công an nhưng điện thoại đã bị đập hỏng. Vì vậy tôi phải mượn điện thoại của mọi người để gọi con trai đến đưa bố đi cấp cứu”, bà Phiêu bàng hoàng kể lại.
Bà Phiêu cho biết thêm, sau khi đưa ông Quang vào bệnh viện Q.Thủ Đức cấp cứu, bác sĩ cho biết nạn nhân bị gãy sống mũi, rách mặt, sưng quai hàm…, phải khâu hơn 5 mũi. Đến nay tiền viện phí và thuốc men đã hết hơn 5 triệu đồng và chưa nhận được một lời xin lỗi từ quản lý chung cư Sài Gòn Metro Park.
Ngày 5/1, Đại tá Lê Anh Tuấn, Trưởng Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang truy bắt đối tượng Nguyễn Mạnh Quân – bảo vệ chung cư Sài Gòn Metro Park để điều tra về hành vi đánh người. Đại tá Tuấn cho biết, sau sự việc, phía công an đã có mặt tại chung cư để điều tra. Tuy nhiên, bảo vệ Quân do lo sợ đã không có mặt ở chung cư và nơi cư trú.
Hiện công an đang vận động Quân ra trình diện để làm việc.
TỨ QUÝ – MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI
- Không gian nhà Việt xưa cũ bình yên đầy ký ức trong ‘Thương nhớ ở ai’
- Độc đáo Trà Hòm Nam Định
- Cô gái Nam Định xinh đẹp, nhiều tài lẻ
- Nam Định: Làm cơm cháy ngon từ xôi nếp thừa
- Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
- Giáng sinh lộng lẫy nơi xứ đạo ven biển Nam Định
- Choáng với ‘siêu xe’ độ của thợ vườn Nam Định

-
Tạm giữ hình sự đối tượng đập phá, hành hung chủ xe ô tô
-
Hàng vạn du khách về hội Phủ Dầy
-
Nam Định chủ động hộ đê ứng phó bão số 2
-
Chùm ảnh: Rùng mình với cảnh thịt bò, bê ngập chợ Viềng
-
Nam Định: Hé lộ danh tính nghi phạm vụ cô gái tử vong dưới cống nước
-
Mỹ Lộc: Phá sới bạc của anh em sinh đôi đúng ngày tân gia
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Bé gái 6 tuổi ở Nam Định bị chó nhà cắn rách mặt
-
Uỷ ban nhân dân tỉnh triển khai công tác ứng phó với bão số 7 (bão Sarika)
-
Bảo tàng đồng quê – Nơi lưu giữ hồn quê Bắc bộ
-
Hồ sơ chính sách giả: Tố cáo quyết liệt – Trả lời qua loa
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Nam Định: Khốn đốn vì người quen vay hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn?
-
Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
-
Nghĩa Hưng: Lạ với ngôi làng nông dân mê mẩn chơi kèn Tây
