Cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi đã thi đấu trận đầu tiên trong màu áo CLB Siheung City FC chiều nay và anh đã có bàn thắng giúp đội nhà giành chiến thắng.
Tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi, người từng được HLV Miura triệu tập vào ĐT U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam hồi 2014, đã ký hợp đồng với CLB Siheung City AC đang chơi tại K3 League Basic hồi đầu năm nay.
Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Nam Định, Hữu Khôi không chọn V.League mà quyết định xuất ngoại để có thêm trải nghiệm về nghề nghiệp.

Hữu Khôi ghi dấu ấn trọng trận đầu ra sân tại Hàn Quốc. Ảnh: NVCC
Tuy vậy, Hữu Khôi vẫn được BHL CLB Siheung City AC đặt niềm tin sau những thể hiện của mình trong đợt đội bóng này tập huấn tại Việt Nam. Chiều nay, Siheung City có trận ra quân tại K3 League Basic. Hữu Khôi được trao cơ hội và anh đã tận dụng rất tốt.
Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng Siheung City AC vẫn giành chiến thắng 2-0. Trong đó, Hữu Khôi đóng góp 1 bàn thắng.
Đây là trận đấu đầu tiên của Hữu Khôi trên đất Hàn Quốc và việc anh ghi bàn đã cho thấy tiền đạo Việt Nam hoàn toàn có thể chơi tốt ở giải đấu này, thậm chí là cả ở những giải đấu cao hơn.
Theo Mask online
- “Siêu thị” cây thế tiền tỷ ở Điền Xá Nam Định
- Quất Lâm Biển Gọi khai trương 2016
- Chiêm ngưỡng tượng Phật bằng đồng 150 tấn lớn nhất Việt Nam
- Nhà thờ Giáo họ Phaolô – Xuân Trường Nam Định
- Nộm rau câu Giao Thủy
- Huyền My khiến tuyển U23 Việt Nam ngại ngùng khi chụp hình
- Con trăn ‘mắc võng nằm chầu’ trong ngôi đền Mẫu ở Nam Định giờ ra sao?
-
Tháp Phổ Minh – Ngọn tháp 700 tấn trụ vững ở vùng chiêm trũng
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi
-
Thái Bình, Nam Định bị phê bình về công tác phòng chống tham nhũng
-
Hội đền Độc Bộ – lễ hội mùa thu lớn nhất Châu thổ Bắc Bộ
-
Thai nhi Nam Định chết lưu do biến chứng tắc mạch ối
-
Nam Định: 6 thuyền viên được cứu sau 2 ngày lênh đênh
-
Vụ “vỡ trận” tiêm vắc xin: Bệnh viện gửi lời xin lỗi phụ huynh
-
Lễ hội đền Trần xuân Bính Thân 2016 sẽ được phát ấn sớm hơn mọi năm
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Nhà thờ Giáo họ Kinh Lũng – Nam Trực Nam Định
-
Nam Định: Người dân vẫn ‘đùa’ với điện
-
Nam Định: Bắt hai thanh niên dùng súng K59 bắn vào ô tô
-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
-
Nam Định: Đào, quất ‘chết yểu’ trước Tết âm lịch
-
Hỗn loạn sau giờ khai ấn đền Trần