Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?

Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?

Sau khi tiền vé không đúng rồi cãi nhau với khách, nhân viên xe bus này đã đuổi hành khách xuống đường.
Mấy ngay nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện clip cùng với nội dung “Biến lớn, thái độ của nhân viên bán vé xe buýt Nam Định tuyến 02”.

Theo nội dung người này chia sẻ: “Chuyện cũng chẳng có gì to tát lắm, chả là hôm nay có tí việc nên đi xe bus lên Nam Định xong có 1 bác tầm hơn 60 tuổi, đón xe ở đoạn cầu chợ Trâu xã Hải Nam, bác lên đường Điện Biên,TP. Nam Định.

Không biết vô tình hay cố ý mà em nhân viên bán vé thu có 15000 đồng, rồi lúc sau em nhân viên ấy lại chỗ bác ấy và thu thêm 5000 đồng nữa. Bác ý hỏi lại, thì em nhân viên ấy bảo lúc nãy cháu tưởng bác xuống cầu Điện Biên ở gần Cổ Lễ thì cháu thu 15000 đồng, còn lên đường Điện Biên thì thêm 5000 đồng nữa.

Xong bác ấy cũng đưa thêm 5000 đồng và chỉ hỏi lỗi này là tại ai thì em ấy quay sang nói ngay bảo chẳng phải lỗi tại ai cả. Xong 2 bên xích mích, rồi em ấy chỉ tay quát bác ấy, còn đuổi bác ý xuống xe và thách thức bác ý gọi điện cho đường dây nóng xe bus Nam Định.

Bác ấy không xuống em ấy kêu bác tài xế dừng xe lại và đuổi bác ấy xuống ở đường Đặng Xuân Bảng. Người ta đi xe người ta trả tiền đàng hoàng chứ có phải xin xỏ gì đâu mà lại có thái độ như thế, lại còn vô lễ, xúc phạm người lớn tuổi nữa chứ. Biển số xe 18B. 01338 nhé! Mọi người chia sẻ giúp để người đi xe bus biết mà tránh mấy thể loại này ra nhé”.

Ngay sau khi xuất hiện nội dung này, rất nhiều người đã bức xúc trước thái độ của nhân viên thu vé xe bus này. Nhiều người cho rằng phải đuổi việc nhân viên này để làm gương cho người khác.

Nội dung sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội.

Nội dung sự việc sau đó được đưa lên mạng xã hội.


Trong khi đó, độc giả Khái Thành Công bình luận: “Người này cho nghỉ việc sớm là tốt. Mình trước cũng gặp mấy người như thế trên tuyến 02 này”. Rất nhiều người khác đã cho rằng, hành vi này đã làm xấu hổ hình ảnh xe bus Nam Định.

Trước sự việc trên, phóng viên đã liên hệ với ông Đinh Xuân Hùng, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nam Định để trao đổi thông tin. Phóng viên đã cung cấp nội dung sự việc và biển số xe bus tuyến 02. Ông Hùng cho biết sẽ cho người kiểm tra cụ thể và sẽ thông tin lại sự việc.

“Xe bus tuyến 02 là của công ty cổ phần Xuân Thiệu. Những năm gần đây, công ty đang cố gắng xây dựng hình ảnh của mình. Vụ việc xảy ra, phía Sở sẽ cho người kiểm tra lại thông tin. Khi nào có kết quả, phía Sở sẽ thông tin lại”, ông Hùng cho hay.

Theo: Ngọc An – Người Đưa Tin
Tin Tức Nam Định


TOP