Ngày 8.11 Dân mạng bàn tán sôi nổi về đám cưới trong nhà hàng bị mất điện suốt 1 giờ kể từ lúc đại diện nhà trai phát biểu trên khấu, khiến khách phải ngồi ăn dưới ánh nến mập mờ.

Khi đại diện nhà trai đang phát biểu trên sân khấu thì sự cố mất điện bất ngờ xảy ra và kéo dài suốt 1 giờ. Không chỉ chú rể – cô dâu, họ hàng hai nhà mà khách đến dự đám cưới cũng ức chế vì sự cố này.



Đám cưới trong nhà hàng ở Nam Định mất điện suốt 1 giờ.
“Cuộc sống ngày nay khiến chúng ta được từng được thấy nhiều kiểu đám cưới bá đạo, lúc thì đám cưới bằng xe bò, xe tải, xe công ten nơ, lúc thì đám cưới cổ xưa, đám cưới mùa nắng, mùa mưa, mùa lũ… Nhưng dù đám cưới như thế nào, dẫu sao chỉ cần đem lại niềm vui và ấn tượng cho cô dâu chú rể là đủ, để ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời họ, là kỉ niệm không bao giờ quên, chỉ cần thế thôi.
Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà cô dâu – chú rể, đám cưới này gây ức chế tột cùng khi đang phát biểu thì mất điện. Quan viên hai họ ngồi ăn trong lúc tối om om, gắp miếng xương lại lòi ra miếng thịt, mũi nhoàm nhoàm tưởng bánh bao, ai dè nhè ra xôi ruốc. Sự cố mất diện diễn ra suốt 1 tiếng mới được khắc phục”, admin BEATVN chia sẻ.
Chắc chắn rất nhiều người chưa từng gặp sự cố mất điện tương tự khi đi ăn cưới. Không hiểu sao nhà hàng lớn như vậy lại không chuẩn bị sẵn máy phát điện để đề phòng sự cố.
Không ít bình luận thắc mắc, đám cưới kiểu này thì chú rể – cô dâu sẽ trả tiền cho nhà hàng ra sao? Theo dự đoán của một số người, có lẽ quản lý nhà hàng này sẽ giảm tiền tổ chức đám cưới cho họ.
Theo: Motthegioi.vn
- Sự thật về cô bé đỡ tráp ăn hỏi ở Nam Định
- Công ty Hưng Thịnh Land hỗ trợ trung tâm cưu mang người già, tàn tật ở Nam Định
- Nam Định: Lễ hội Đền Trần
- Làng Hành Thiện ngôi làng có 60 giáo sư, phó giáo sư
- Kỳ Duyên nói gì về Hoa hậu Mỹ Linh, cặp đại gia và bị khán giả quay lưng?
- Trung thu về nhớ bánh nướng, bánh dẻo
- “Dị nhân” Việt Nam: Người đàn ông mang “móng tay quỷ” suốt 35 năm

-
Nam Định: Lần đầu tiên thay khớp vai thành công, bệnh nhân không phải lên tuyến trên
-
Tự hào Nam Định quê hương
-
Biện hộ việc chặn ngã tư để đoàn 400 người chạy qua, 2 phượt thủ Nam Định bị sỉ vả
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Nam Định: Vụ “Công an bắt đánh bạc” – Cơ quan điều tra truy nã người không bỏ trốn?
-
Nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định tố bị giả mạo chữ ký
-
Vị Trưởng phòng ‘say nắng’, ‘đền’ 500 triệu qua lời kể của nhân tình
-
Nam Định: Con trai bán nhà, bố và em gái cưỡng đoạt nhà của người mua?
-
Ôtô đâm hàng loạt xe chờ đèn đỏ ở cửa ngõ Sài Gòn
-
Nam Định: Đâm vào xe ba gác chở luồng, người đàn ông tử vong thương tâm
-
Nam Định: Trồng mới 500 cây xanh, bảo vệ rừng ngập mặn
-
Trời mưa lạnh, chợ Viềng vẫn đông nghịt khách ‘mua may bán rủi’
-
Hé lộ về đại gia Nam Định sở hữu trạm thu phí Tasco Quảng Bình
-
Nam Định: Thiếu nữ tử vong thương tâm sau va chạm với xe tải
-
Nam Định thuộc Top những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam
