Thông tin mới về vụ thi thể cô gái dưới cống nước ở Nam Định

Sau khi phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân tử vong dưới cống nước ở cánh đồng, đến giờ vẫn chưa có người nhà tới nhận.

Nhiều ngày qua, người dân ở xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định vẫn đang bàn tán xôn xao về việc phát hiện thi thể một cô gái trẻ trong cống bi nước giữa cánh đồng vắng. Liên quan đến sự việc trên, ngày 29/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Oánh – Trưởng Công an huyện Hải Hậu cho biết, sau 3 ngày thông báo tìm tung tích cô gái trẻ tử vong dưới cống ở xã Hải Lộc, đến giờ chưa có người nhà đến nhận.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Công Đức).

“Hiện tại chúng tôi đang điều tra và chưa kết luận được đó là vụ án, giờ mới chỉ biết là phát hiện một thi thể chưa rõ nguyên nhân, chưa rõ danh tính, chưa rõ vụ việc và đang trong quá trình điều tra”, ông Oánh thông tin.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng nay (27/11), ông Lâm Văn Phong (55 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đi chăn bò ở khu vực cánh đồng xóm 2. Trong lúc đi cọc bò thì phát hiện một cái chân trong cống bi nước ở ruộng lúa.

Rất đông người dân hiếu kì theo dõi sự việc (Ảnh: Công Đức).

Sau đó, ông Phong liền gọi một người phụ nữ đang cuốc đất gần đó lại xem, khi tới nơi thì người hàng xóm nói đó là chân người. Hoảng sợ, ông Phong đã chạy về gọi mấy người thợ mộc ra. Ít phút sau, nhóm người thợ mộc đến nơi thì xác định đó là thi thể người và dùng dây buộc chân kéo ra nhưng không được.

Sự việc sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Ngay lập tức, lực lượng Công an xã Hải Lộc đã nhanh chóng tới hiện trường đồng thời thông báo lên cơ quan Công an huyện Hải Hậu phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo công Đức( người đưa tin)


TOP