Đến nhà bạn gái chơi, nam thanh niên 17 tuổi dùng dao đâm 2 mẹ con rồi bỏ trốn

Đến nhà bạn gái chơi, nam thanh niên 17 tuổi dùng dao đâm 2 mẹ con rồi bỏ trốn

Sau khi bị đâm, cả 2 mẹ con đã được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 8/8, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đã ra thông báo tiến hành truy bắt đối tượng Lang Kim Thế Vinh (SN 2004, trú tại khối Bắc Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) liên quan đến vụ án trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, tối muộn ngày 7/8, Lang Kim Thế Vinh đến nhà bạn gái học cùng lớp là V.N.A. để chơi. Tại đây, V. bất ngờ cầm 1 con dao đâm vào người của A.

Hiện trường vụ án

Nghe tiếng kêu cứu của con, chị Th.Đ. (SN 1985, ở khối Đông Sơn, thị trấn Kim Sơn) chạy ra can ngăn thì cũng bị Lang Kim Thế Vinh dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Sau khi gây án, Vinh bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, người dân cùng cơ quan công an thị trấn Kim Sơn đã có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an huyện Quế Phong thông báo đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân biết để phối hợp truy tìm. Khi phát hiện đối tượng thì báo ngay cho cơ quan CSĐT Công an huyện. SĐT: 02383885183; 0692903312.

Tags:

TOP