Đội cuối Nam Định bảng hy vọng kiếm được 1 điểm trước Quang Hải, Văn Quyết

CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có trận đấu được dự báo rất khó khăn với 1 CLB Hà Nội đang ngự trị ở ngôi đầu bảng.

Nam Định hiện vẫn đứng cuối bảng với chỉ 4 điểm sau 7 vòng, trong khi lại phải tiếp CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô đang thể hiện sức mạnh vượt trội.

Trước đối thủ rất mạnh, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định khiêm tốn: “Mục tiêu rõ ràng, trên sân nhà cố gắng lấy 1 điểm. Không phải tỏ ra khiêm tốn nhưng chúng tôi phải thực tế. Có 2 tuần để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai, các cầu thủ đã chuẩn bị sẵn sàng để thi đấu hơn 100% khả năng. Gặp 1 đối thủ khó chơi, sự tự tin và sự tập trung phải cao hơn nữa”.

Nam Định vẫn chưa có thắng lợi nào trên sân nhà và phải giậm chân ở vị trí chót bảng. Ảnh: Kiệt Trần.

Bên cạnh đó, HLV Văn Sỹ cũng cho hay toàn đội đang có tinh thần rất tốt sau khi giành thắng lợi đầu tiên trước SLNA, và lực lượng cũng không có mất mát nào. Trong khi đó, CLB Hà Nội vẫn chưa thể có sự phục vụ của tiền vệ Thành Lương cùng HLV Chu Đình Nghiêm.

Thuyền trưởng CLB Nam Định cho rằng đây không phải là lợi thế quá lớn với đội bóng của ông: “Hà Nội có sự đồng đều cao, từ Oseni đến Văn Quyết, Quang Hải hay Đình Trọng, Duy Mạnh, nên mất 1-2 vị trí không phải bất lợi quá lớn. Còn HLV Chu Đình Nghiêm không có mặt trên sân nhưng trước và sau trận vẫn chỉ đạo các cầu thủ. Quan trọng là Nam Định luôn tôn trọng với đối phương, nhưng không được sợ sệt”.

Việc Thành Lương cùng HLV Chu Đình Nghiêm không thể góp mặt trong trận đấu tới bắt nguồn từ những lùm xùm liên quan đến vấn đề trọng tài từ lượt đi cúp Quốc gia.

Vấn đề trọng tài cũng được nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây, điển hình là những trận đấu có sự góp mặt của CLB Hà Nội hay CLB HAGL.

Quang Hải cùng các cầu thủ Hà Nội đang có phong độ cao sau khi vượt qua CLB HAGL tại cúp Quốc gia. Ảnh: Kiệt Trần.

Tuy nhiên, HLV Văn Sỹ cho biết ông không quá quan tâm đến vấn đề trọng tài trong trận tiếp CLB Hà Nội sắp tới:

“Như chúng tôi từ đầu giải không có vấn đề gì với trọng tài dù Nam Định đá sân nhà hay sân khách. Chúng tôi tập trung vào chuyên môn chứ không quan tâm nhiều tới vấn đề trọng tài. Thực tế bóng chưa lăn, mình cũng không thể bình luận được gì”.

Trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội sẽ diễn ra lúc 18h trên sân Thiên Trường. Nếu thắng, Nam Định sẽ vươn lên bằng điểm với CLB Sài Gòn. Trong khi đó, Hà Nội dù thất bại cũng không thể mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Ninh sau vòng 8.

CLB Hà Nội hiện đứng đầu BXH, trong khi Nam Định đang xếp cuối cùng.

Theo Kiệt Trần
(news.zing.vn)


TOP