23h đêm, quốc lộ 56 dẫn đến chợ Viềng (xã Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định) vẫn ùn tắc nghiêm trọng, người dân đội mưa, tìm cách băng qua ruộng.
Tuyến đường bị tắc từ khoảng 20h30, sau đó trời bắt đầu đổ mưa làm cho tình trạng càng nghiêm trọng hơn.
Nhiều người dân cho biết, có thể do năm nay ban tổ chức lễ hội cho phép ô tô di chuyển vào nên tuyến đường dẫn đến chợ Viềng ùn tắc kéo dài từ chiều đến tận đêm.
Ông Quý (55 tuổi, ở Vụ Bản) kể: Tôi bán hàng ở chợ này gần chục năm nay, mọi năm đều thấy tắc nhưng chưa bao giờ tắc đến tận nửa đêm như thế này.
Để vượt qua đoạn đường 2km dẫn đến chợ Viềng, có người phải mất 4 tiếng.
Một số hình ảnh ùn tắc đến nửa đêm:

Người dân tìm cách luồn lách qua mọi khoảng trống để thoát tắc


CSGT gồng mình phân luồng. Trong khi đó người và các phương tiện giao thông mạnh ai nấy đi khiến tuyến đường trung tâm hội chợ ra đến quốc lộ 10 kẹt cứng

Mua bán trong chợ dưới mưa

Có những người bị ướt sũng
Ai cũng muốn mua một món đồ là đồ nông cụ, thúng mủng, cây cối… nên cảnh gồng gánh, mang vác càng khiến giao thông hỗn loạn.

Mua xong cây thì phải dắt bộ xe máy dưới mưa

Nhiều du khách có thâm niên đi chơi chợ Viềng 10 năm nay phải thốt lên: Chưa năm nào đi chợ Viềng vất vả như năm nay

Du khách đến chợ Viềng cầu mong mọi điều bình an đến với gia đình trong năm mới. Ảnh chụp tại chùa Thiên Hương
Theo: Trần Thường – Kiên Trung (Vietnamnet)
- Yêu lắm Nam Định ơi
- Bánh đa gấc chợ Ninh – Nam Định
- Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương
- Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
- Xôn xao đại gia chi 5 tỷ mua cây sanh nguồn gốc Nam Định nổi tiếng bậc nhất Việt Nam
- Hóa ra cô gái xinh đẹp và siêu giỏi quê Nam Định này là người đã “chinh phục” được Shark Thanh Hưng cả đời
- Về Nam Định thưởng thức đặc sản bún cá thơm nồng
-
Bão số 3 khiến hơn 700ha lúa mùa của Nam Định chìm trong nước
-
Lễ hội truyền thống đền Trần năm 2017
-
Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’
-
Làng Hành Thiện ngôi làng có 60 giáo sư, phó giáo sư
-
Tiết kiệm điện ở Thành Nam: Chuyển biến từ ý thức đến hành động
-
Về Nam Định thưởng thức đặc sản bún cá thơm nồng
-
Dệt may Nam Định bị phạt 200 triệu đồng
-
Nam Định: Các công trình thủy lợi sẵn sàng lấy nước đổ ải
-
Nam Định: Hồn quê trong hương vị bánh rang Cát Thành
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị trói, cột vào cửa sổ: ‘2 cô giáo một mực kêu oan, cho rằng có người cố ý hãm hại’
-
Khốn khổ vì ô nhiễm môi trường ‘bủa vây’ thôn xóm do vận chuyển và chế biến than ‘bẩn’
-
Hải Hậu: Bi kịch đến từ bạo lực gia đình
-
Có những chợ Viềng nào tại Nam Định
-
Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
-
Gạo Nam Định lên ngôi ở Hà Nội