Chiều 1/7, giao thông khu vực cầu Dậu thuộc địa bàn huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai đã bị tê liệt, do gia đình của nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra cách đây 1 năm vẫn chưa được giải quyết nên đến hiện trường để “ăn vạ”.
Theo chia sẻ của ông Tiến (xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì), cách đây đúng 1 năm tại địa điểm này xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và xe máy. Hậu quả làm người phụ nữ (em gái ông Tiến) tử vong.
“Hôm nay là ngày giỗ đầu của em gái tôi, kể từ sau vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả. Mặc dù gia đình tôi một năm trời ròng rã chờ đợi, gửi đơn đến các cấp nhưng vẫn chưa được giải quyết, hôm nay chúng tôi quyết tâm đến đây để đòi công bằng”.
Cũng chia sẻ về vụ việc, một người phụ nữ là chị gái của nạn nhân bức xúc chia sẻ: “Gia đình tôi mất đi người thân đã rất đau xót, tuy nhiên phía cơ quan chức năng chưa quyết liệt. Hôm nay gọi, vài hôm lại gọi rồi lại cho về mà không có kết quả. Còn phía bên gây tai nạn cũng không hề có đàm phán, không có trách nhiệm nên gia đình rất bức xúc”.

Hàng chục người đeo khăn tang đến hiện trường
Một người trong gia đình nạn nhân đang có mặt tại đây bức xúc hơn, chia sẻ: “Tại điểm giao nhau này cấm xe ô tô rẽ trái, tuy nhiên chiếc xe vẫn cố tình khiến em tôi tử vong”.
Theo người này, người gây tai nạn ban đầu bị tạm giữ nhưng sau đó được thả, gia đình nạn nhân gọi điện thì luôn lấy lý do đi xa nên không thể chấp nhận được.
Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại đang có lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đang có mặt để tìm hiểu và giải quyết ùn tắc giao thông.

Di ảnh nạn nhân được đưa đến
Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết: “Vụ tai nạn này hiện nay cơ quan điêu ra đang giải quyết theo đúng luật. Còn việc những người này tập trung ở đây là do họ chưa hiểu biết pháp luật, chứ không phải chống đối. Chúng tôi đang vận động họ đi về”.
Theo ghi nhận, đến 17h cùng ngày, toàn khu vực đang tắc đường dài hàng km, nhiều người dân bức xúc. Trong khi đó, tại hiện trường có di ảnh nạn nhân, người người thân của họ đều đeo khăn tang, khói nghi ngút bởi rất nhiều bát hương được đặt ngay giữa đường.

3 bát hương cùng di ảnh nạn nhân

Người dân cùng lực lượng công an đến vận động gia đình nạn nhân


Người dân hiếu kỳ

Ông Tiến nói về sự việc

Khói nghi ngút

Đường vành đai ùn tắc dài hàng km
Trước đó, vào khoảng 21h ngày 13/6/2019, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Cầu Dậu (thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ và một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, hai người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy di chuyển theo hướng Linh Đàm đi Thanh Xuân. Khi đến khu vực Cầu Dậu (thuộc địa bàn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) thì bất ngờ bị chiếc xe tải đi cùng chiều tông trúng.
- Ngôi làng bắt trai gái “nhịn yêu” ở Nam Định
- 4 năm sau đăng quang, chuyện xoay quanh Hoa hậu Kỳ Duyên là hút thuốc, chửi bậy và bạn trai đại gia?
- Noel xứ đạo Bùi Chu
- Gặp nam sinh đẹp trai, 6 múi, chủ nhân của clip khởi động môn thể dục bằng cách quạt chả trên nhạc Vina House siêu dễ thương
- Nam Định: Mùa sứa biển Hải Lý Hải Hậu
- Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
- Nam Định: Lễ hội truyền thống hoa- cây cảnh Vị Khê

-
Nam Định: Xe khách va chạm 2 xe máy, 3 người thương vong
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
-
Lễ hội truyền thống đền Trần năm 2017
-
Phát hiện ‘kho’ ma túy tổng hợp lớn ở Nam Định
-
Nam Định: Bão số 3 tan, lắp cầu phao Ninh Cường
-
Nam Định: Người dân dọc kênh xả thải điêu đứng vì bọt trắng xóa, bốc mùi hôi thối
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Nhân chứng lên tiếng!
-
40 năm thành lập Trường THPT Nguyễn Khuyến – Nam Định
-
Nam Định: Trồng mới 500 cây xanh, bảo vệ rừng ngập mặn
-
Sở GDĐT tỉnh Nam Định đã cử đoàn công tác về trường Mầm non B Trực Đại điều tra sự việc bé 4 tuổi bị buộc dây treo lên cửa sổ
-
Nam Định: Hé lộ danh tính nghi phạm vụ cô gái tử vong dưới cống nước
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi
-
Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần
-
Nam Định: Bắt giam 4 cựu ‘quan xã’ bán đất trái thẩm quyền
