HLV thể lực Nam Định nói điều bất ngờ trước vòng 15 V-League 2019

HLV thể lực của Nam Định chia sẻ bất ngờ kể từ khi về đội bóng thành Nam

Chia sẻ với truyền thông trước trận đấu với CLB Viettel, HLV thể lực của Nam Định Mashiedee Sulaiman cho biết, ở lượt về này, đội bóng thành Nam có sự bổ sung của Lâm Anh Quang và Lê Sỹ Minh sẽ giúp Nam Định có sự lựa chọn tốt về mặt nhân sự.

HLV Mashiedee Sulaiman (thứ 3 từ trái qua phải). Ảnh: Đình Huy.

”Tôi biết Viettel có nhiều cầu thủ trong đội tuyển Quốc gia Việt Nam nên lực lượng của họ hơn Nam Định. Tuy vậy, tôi tin vào tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Nam Định, hy vọng chúng tôi sẽ có 3 điểm trước Viettel.” ông Mashiedee Sulaiman nói.

Được biết HLV Mashiedee Sulaiman là người Malaysia, là người đến với bóng đá Việt Nam và Nam Định được 5 tháng, nhưng ít ai biết rằng ông Mashiedee Sulaiman là học trò cũ của GĐKT VFF Juergen Gede.

“Trước khi đến Nam Định, tôi từng làm HLV thể lực cho ĐT U23 Malaysia (2015-2017). Cuộc sống của tôi ở đây rất tốt, tại CLB Nam Định tôi được làm việc với những cầu thủ và những vị HLV rất tuyệt vời.”- HLV Mashiedee Sulaiman nói.

Nhận định về V-League, HLV thể lực của Nam Định cho biết, giải đấu này cũng giống như các giải vô địch ở Malaysia và Myanmar bởi các giải đấu ở Đông Nam Á có luật thi đấu theo AFC.

Nói về công tác trọng tài của V-league trong thời gian vừa qua, HLV Mashiedee Sulaiman cho rằng: ”Đây là điều bình thường trong bóng đá, không chỉ ở Việt Nam, trọng tài thiếu chuyên môn còn có ở mọi nơi trên thế giới”.

“Khi tôi ở Malaysia, người hâm mộ ở đây cũng nhiều lần tức giận với trọng tài. Sau đó, chúng tôi sử dụng trọng tài nước ngoài nhưng đây cũng chỉ là giải pháp ngắn hạn.” HLV Mashiedee Sulaiman chốt lại.


TOP