"Lạc nhịp" trước vẻ đẹp của nữ giáo viên tiểu học Nam Định

“Lạc nhịp” trước vẻ đẹp của nữ giáo viên tiểu học Nam Định

Vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên của cô giáo trẻ trong tà áo dài trắng, khiến ai cũng xao xuyến và nhớ về khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhân vật của bộ ảnh là Lê Cẩm Vân, hiện đang công tác tại trường Tiểu học Nam Đồng, Nam Trực, Nam Định.

Tận dụng thời điểm những đóa phượng đang nở rộ, cô giáo trẻ quyết định thực hiện bộ ảnh áo dài. Không cần chuẩn bị kỹ lưỡng công phu, những hình ảnh trong album mới của Cẩm Vân khiến người xem thực sự thích thú và chút gợi nhé về những năm tháng dưới mái trường.

” Vì tính chất công việc nên mình hầu như phải mặt áo dài suốt, tuy nhiên chưa có bộ ảnh nào trọn vẹn về trang phục này. Hơn nữa, trong những ngày này, nhìn thấy các bạn học sinh đăng tải nhiều ảnh kỷ yếu lại làm mình càng mong muốn được trở lại khoảng thời gian xưa”, Cẩm vân chia sẻ.


Trong giảng dạy, Cẩm Vân quan niệm không nên quá cứng nhắc, nghiêm khắc với học sinh. Cô giáo 9x luôn tạo cảm giác gần gũi, thoải mái giữa cô và trò bằng cách khen ngợi học sinh để các em tự tin, hứng thú vào bài giảng.

Bên cạnh đó, những lúc kết thúc bài sớm, Vân thường tổ chức các trò chơi cho học trò thư giãn hay khi đi chơi xa, cô giáo trẻ này không quên mua kẹo bánh về cho cả lớp chung vui.

“Có lẽ nghề đã chọn mình, ban đầu mình cũng không thật sự có ý trở thành một người “gõ đầu trẻ” đâu, tuy nhiên sau những bỡ ngỡ và khó khăn thì giờ đây mình thêm yêu nghề và yêu các con nhiều hơn.” Cẩm Vân tâm sự.


Ngoài thời gian giảng dạy trên trường, Cẩm Vân còn tham gia làm mẫu cho một số cửa hàng thời trang và cô nàng hiện đang làm mẫu cho stuido áo cưới ủa em gái mình.

Với tính cách hòa nhã và nói chuyện duyên, cô giáo trẻ nhận được rất nhiều thiện cảm từ các em học sinh và mọi nguời xung quanh.
theo Trí Thức Trẻ


TOP