Lên phương án tìm kiếm xuyên đêm 3 học sinh bị sóng cuốn trôi khi tắm biển ở Nam Định

Lên phương án tìm kiếm xuyên đêm 3 học sinh bị sóng cuốn trôi khi tắm biển ở Nam Định

Việc tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn trôi đang gặp khó khăn do gió lớn. Chính quyền địa phương đang lên phương án tìm kiếm xuyên đêm.

Ảnh minh họa.

Ngày 12/5, lãnh đạo UBND xã Giao An (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho biết, chính quyền địa phương vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng huyện Giao Thuỷ, xã Giao Long tích cực tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn mất tích vào trưa nay tại khu vực cống số 8 (địa bàn giáp ranh xã Giao Long và Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định).

“Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm được cháu nào trong số 3 cháu mất tích, chúng tôi đang lên phương án để tìm các cháu thâu đêm…”, lãnh đạo xã Giao An thông tin.

Theo vị này, hiện vùng biển địa phương đang có sóng, gió nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Chính quyền địa phương cũng đã động viên gia đình, cần chuẩn bị tinh thần trước, vì khả năng các cháu còn sống là gần như không còn.

Trước đó, vào trưa nay (12/5) một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An rủ nhau xuống khu vực cống số 8 để vui chơi. Trong lúc ra rửa chân, 5 em bị sụt cát dẫn đến sóng cuốn. Nhưng 2 em đã may mắn được đưa vào bờ.

3 em bị sóng cuốn mất tích, các học sinh gặp nạn đều là nữ. 2 học sinh được cứu vào bờ ngay sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Giao Thuỷ để cấp cứu, điều trị.

Sau đó, 1 em sức khoẻ yếu được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Nam Định để điều trị, học sinh còn lại sức khoẻ tốt hơn nên gia đình đã xin về.

Tags:

TOP