Sân Thiên Trường đã nổ tung sau bàn thắng của Lâm Anh Quang ở phút 92 giúp Nam Định đánh bại SLNA tối 4/4.
Sau hai chiến thắng liên tiếp, Nam Định tràn đầy khí thế tiếp đón SLNA tại chảo lửa Thiên Trường ở vòng 7 V-League 2021.
Vẫn còn những vấn đề ở hàng thủ phải cải thiện với 8 bàn thua từ đầu mùa, nhưng hàng công của đội bóng thành Nam ghi bàn khá tốt. Các ngoại binh Rodrigo (2 bàn) và Konan (3) đều đang hòa nhập cực nhanh với đội bóng mới.
Bên kia chiến tuyến, SLNA đang không có khởi đầu tốt ở mùa này. Hàng công của đội bóng xứ Nghệ thực sự có vấn đề khi chỉ ghi được vỏn vẹn 5 bàn qua 6 vòng và 3 trong số đó đến từ Phan Văn Đức. Một khi Đức “cọt” bị phong tỏa, SLNA gần như hết bài.
Trận đấu diễn ra khá cân bằng với những pha ăn miếng trả miếng của cầu thủ hai đội ở đầu trận. Sau khoảng thời gian đầu sôi động, cả Nam Định và SLNA đều thi đấu thận trọng với tâm lý sợ thua.
Cho đến tận phút 90, tỷ số vẫn là 0-0 và ở thời điểm nhiều CĐV Nam Định nghĩ tới kết quả hòa, bước ngoặt đã xảy ra đúng ở những giây cuối cùng của trận đấu khi đội bóng thành Nam được hưởng quả phạt góc.

Lâm Anh Quang ghi bàn thắng phút 92 giúp Nam Định giành trọn 3 điểm trước SLNA.
Từ chấm đá phạt bên cánh trái, bóng được treo vào khu vực 16m50 và đội trưởng Lâm Anh Quang chọn được điểm rơi đánh đầu tung lưới Văn Hoàng. Sân Thiên Trường đã nổ tung sau bàn thắng quý như vàng của Lâm Anh Quang.
Với chiến thắng thứ 3 liên tiếp, Nam Định bất ngờ “bay” vào Top 5 với 12 điểm sau 7 trận, chỉ kém đội đầu bảng HAGL khoảng cách 4 điểm.
-
13 nhà thờ đẹp ở Nam Định
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Huyền thoại nhà máy dệt ‘cứ trả lương là cả thành phố chao đảo’
-
Tỉnh Nam Định: 5 huyện đang rất cần… 1 cây cầu
-
Sự thật về vụ “bạo hành trẻ em” ở chung cư 4S của cặp vợ chồng quê Nam Định
-
Mẹ Nam Định khoe những mâm cơm ngon rẻ khiến bạn bè bất ngờ hỏi “phải mày không đấy”
-
Nhà thờ Giáo họ Kinh Lũng – Nam Trực Nam Định
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Chả cá Hùng Vương – ‘thương hiệu vàng’ của đất Thành Nam
-
Nam Định: Tái diễn nạn in vé giả thu tiền trái phép ở đền Bảo Lộc
-
Ngày 7-2, khai hội Đền Trần Nam Định: BTC sẽ phát đủ ấn cho du khách
-
Chiêm ngưỡng cây cảnh độc đáo giá bạc triệu ở phiên chợ bán rủi cầu may đầu năm
-
Lối sống của người Nam Định
-
Nam Định: Nhà máy dệt di dời để phát triển ổn định và lâu dài