Mãn nhãn với ý tưởng iPhone 7 có hai màn hình và bàn phím cứng

Mãn nhãn với ý tưởng iPhone 7 có hai màn hình và bàn phím cứng

Trong bản thiết kế, mặc dù được trang bị tới hai màn hình cùng bàn phím cứng đầy đủ, iPhone vẫn giữ được thiết kế thân máy mỏng đến khó tin.
Ở thời điểm này, thị hiếu người dùng đã phần lớn chuyển sang yêu thích các sản phẩm di động sử dụng bàn phím ảo hơn bàn phím vật lý nhờ lợi thế gọn nhẹ, tận dụng không gian tốt hơn. Tuy nhiên, một nhà thiết kế có tên Michael Muleba lại đi ngược lại xu hướng này và tung ra concept một thiết bị của Apple có bàn phím vật lý mang tên gọi iPhone 7 Pro.
1
Trong bản thiết kế, Michael không chia sẻ nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của thiết bị mà anh hình dung. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị camera sau 20MP đồng thời vận hành nhờ một dòng chip xử lý tốc độ 2,8 GHz. Ở mặt sau của thiết bị có một logo Apple khá lớn màu vàng. Trong khi đó, quan sát cho thấy logo Apple cũng xuất hiện ở mặt trước trên nút Home vật lý. Với quá nhiều logo xuất hiện trên một thiết bị, mọi thứ trông khá… thô và thừa thãi.
2
Điểm độc đáo nhất trên iPhone 7 Pro của Michael Muleba là thiết kế với sự trợ giúp của bản lề ở cạnh máy, cho phép người dùng mở phần màn hình của chiếc iPhone 7 Pro để lộ ra phần bàn phím cứng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máy sở hữu tới hai màn hình trong khi đó vẫn giữ được độ mỏng thân máy đến khó tin. Có lẽ chiếc smartphone này đã hơi đi quá giới hạn của công nghệ hiện tại.
3
Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh hơn trong concept iPhone 7 Pro thực hiện bởi nhà thiết kế Michael Muleba.
4

5

6

Tags:

TOP