Sáng 11.5, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) xác nhận, vừa có thêm một học sinh lớp 6 của địa phương này dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay trong đêm 10.5, cơ quan chức năng huyện Trực Ninh, Nam Định đã khẩn trương tiến hành truy vết F1, F2 có tiếp xúc gần với ca mắc mới. Ảnh: T.H
Trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa ghi nhận tên N.X.Đ, hiện đang là học sinh lớp 6 Trường THCS Cổ Lễ (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), con trai của bệnh nhân số 3126.
Ông Trần Hải Bằng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trực Ninh cho biết, ngay trong đêm, các cơ quan chức năng đã thông báo thông tin nêu trên và thực hiện truy vết xác định các trường hợp F1, F2.
Được biết, ngay trong đêm 10.5, 32 học sinh cùng lớp với em N.X.Đ đã được cơ quan chức năng đưa đến cơ sở cách ly tập trung.
Như vậy, liên quan ca bệnh số 3126, đến nay đã có 2 ca lây nhiễm từ mẹ gồm con gái, 16 tuổi, là học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Trực Ninh) và con trai vừa mắc nói trên.

Ngay trong đêm, 32 học sinh cùng lớp với bệnh nhân N.X.Đ đã được cơ quan chức năng đưa đến cơ sở cách ly tập trung.
- Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
- Nhà thờ Giáo xứ Trung Linh giáo phận Bùi Chu
- Cư dân mạng lùng sục củ niễng Nam Định, xuýt xoa với những món ngon thuộc dạng “cực phẩm”
- Hy hữu: Sản phụ Nam Định “vượt cạn” ngay trên vỉa hè khi đang đến bệnh viện
- 9x Nam Định đã vào bếp là ham nấu nhiều món, khiến chồng phải “xót”, cứ nói thế này…
- Sinh viên Vũ Huy Cảng kể lại câu chuyện trả lại 320 triệu của mình
- Đến Nam Định, không quên ghé qua nhà thờ lớn nhất Đông Dương
-
Vị Trưởng phòng ‘say nắng’, ‘đền’ 500 triệu qua lời kể của nhân tình
-
Chuyện ít biết về thời vàng son của nhà máy dệt Nam Định
-
Nam Trực: Làng nghề khăn xếp độc nhất vào vụ Tết
-
Quất lâm biển gọi 2016 chính thức khai trương
-
Nam Định: Đứng chờ đèn đỏ bị xe đầu kéo đâm tử vong
-
Nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho ngư dân Nam Định
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 24 và 25 tháng 9/2019
-
Cứu 5 người kẹt trong đám cháy ở Sài Gòn
-
Về thông tin trụ móng cột điện lẫn đất: Đã có kết quả kiểm tra thực tế
-
Vụ tai nạn tại Nam Định: Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh nói không có công trường cũng sẽ bị tai nạn??
-
Bãi biển Nam Định tan hoang như bãi chiến trường
-
Mũ len phát nhạc gây điếc: Bán đồ độc hại, ‘không lo’ bị xử phạt
-
Nam Định: Một bệnh nhân tử vong bất thường sau khi cắt a-mi-đan
-
VietPride 2018 tại Nam Định – ‘Cầu vồng yêu thương’
-
Cận mặt đối tượng gây án trên bàn nhậu ở Nam Định khiến 1 người chết