Nam Định: Cô giáo trẻ Trần Thị Quỳnh – Trườɴɢ THPT Nguyễn Khuyến trúng cử đại biểu quốc hội khóa XV

Nam Định: Cô giáo trẻ Trần Thị Quỳnh – Trườɴɢ THPT Nguyễn Khuyến trúng cử đại biểu quốc hội khóa XV

Vào chiều ngày 10/6/2021 vừa qua, Hội đồng bầu cử quốc gia ban hành Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG về việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong đó, đồng chí Trần Thị Quỳnh – Giáo viên, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Khuyến đã trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV. Cô là một trong 08 đại biểu thế hệ 9X trong cả nước trúng cử khi tuổi đời còn trẻ.

Đồng chí Trần Thị Quỳnh, sinh ngày 23/01/1993. Quê quán: Phường Lộc Hòa – Tp. Nam Định – Tỉnh Nam Định. Trong quá trình công tác tại trường THPT Nguyễn Khuyến, ngoài việc đảm nhận tốt vai trò chuyên môn, là giáo viên dạy giỏi, tận tâm với nghề, đồng chí Trần Thị Quỳnh còn tích cực tham gia các hoạt động trong phong trào đoàn trường, nhiệt tình năng nổ trong tổ chức các chương trình, buổi giao lưu để gắn kết các thế hệ học sinh, tạo được nhiều cơ hội cho học sinh phát triển giáo dục toàn diện.

Đồng chí luôn được học trò yêu thương và đồng nghiệp, phụ huynh học sinh quý mến. Sau một số năm công tác, đồng chí Trần Thị Quỳnh đã được tập thể lãnh đạo và giáo viên, học sinh nhà trường tin tưởng, trở thành Bí thư Chi đoàn giáo viên rồi Phó Bí thư Đoàn trường.

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Nhiều năm liền đồng chí được nhận danh hiệu lao động tiên tiến và giấy khen của Công đoàn ngành. Năm học 2020-2021, đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh được Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định tặng Giấy khen.

Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn trường, toàn thể CB-GV-NV và phụ huynh, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến xin chúc mừng đồng chí Trần Thị Quỳnh, chúc đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo để có nhiều cống hiến, đóng góp lớn lao cho ngành giáo dục, cho nhân dân, đất nước.

CLB Truyền thông NK

Tags:

TOP