Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, cụ Đỗ Ngọc Thân hiện đang sinh sống tại xã Nam Cường huyện Nam Trực tỉnh Nam Định đã dành 1 triệu đồng tiền tiết kiệm, để ủng hộ quỹ phòng chống dịch của địa phương.

Trao đổi với báo GD&TĐ anh Đinh Văn Hảo – Bí thư Đoàn thanh niên xã Nam Cường cho biết: “Trưa ngày 7/4 cụ Đỗ Ngọc Thân (năm nay đã 89 tuổi) hiện đang sinh sống tại địa phương, đã tìm tới tận nhà anh để nhờ anh chuyển 1 triệu đồng tiền tiết kiệm vào quỹ phòng chống dịch của xã”.
Được biết đây là số tiền cụ Thân dành dụm tiết kiệm từ lâu, trước những diễn biến phức tạp của Dịch Covid – 19 cụ quyết định dành tặng số tiền này để cùng chung tay với chính quyền và nhân dân địa phương thể hiện quyết tâm chống lại đại dịch.
Ngoài 1 triệu đồng tiền mặt, những lời tâm sự của cụ Thân trong lá thư tay cũng khiến nhiều người xúc động. Trong bức thư có đoạn: “Tôi cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn Chính phủ, chúng ta nhất định thắng lợi. Việt Nam thật là giỏi và anh hùng.”
Cùng ngày anh Đinh Văn Hảo đã thay mặt cụ Thân chuyển số tiền 1 triệu đồng và lá thư tới UBMTTQ xã Nam Cường.
- Người Thái mê phở Việt
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thượng – Xuân Trường Nam Định
- NGƯỜI LỚN LÀM CỖ LINH ĐÌNH HAI NGÀY ĐÊM ĐÓN TRUNG THU
- Nam Định: Ung thư giai đoạn cuối vẫn sống thêm được 12 năm nhờ thực phẩm sạch
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
- Nước mắm Giao Châu
- Sự thật chú rể ở Nam Định ôm ‘gái lạ’ khóc nức nở khiến cô dâu bối rối

-
Nhân viên văn phòng tấp nập đến đền Trần trước giờ khai ấn
-
Nhà thờ Giáo xứ Hưng Nhượng – Nam Trực Nam Định
-
Vụ móng trụ đường dây 220kV làm bằng bê tông trộn đất: Sẽ đập bỏ toàn bộ
-
Đền Lựu Phố – Di tích lịch sử Quốc gia
-
Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
-
Nam Định: Xe máy đâm trực diện xe khách, 2 nam thanh niên tử vong
-
Truy bắt đối tượng cắt khoá cổng lấy trộm 2 chiếc xe máy trong đêm
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Nếp cái Quần Liêu, tám xoan Xuân Đài
-
Vụ trụ cột điện “trộn đất”: Có thể xử bằng hình thức cao nhất
-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Kéo dài đôi chân cong như rễ cây giúp ‘Hoàng tử ếch’ đi lại được sau 28 năm
-
Nam Định: Quy định cụ thể về diện tích tối thiểu được phép tách thửa
-
Nam Định: Đâm chết người rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu
-
Nam Định hơn 2000 bệnh nhân SXH, Thứ trưởng Bộ Y tế xuống kiểm tra
