Nam Định: Đi câu cá, một thanh niên đuối nước thương tâm

Nam Định: Đi câu cá, một thanh niên đuối nước thương tâm

GD&TĐ – Sau 24 giờ mất tích, chính quyền và người dân địa phương mới phát hiện thi thể nam thanh niên ở Xuân Vinh (Xuân Trường – Nam Định) gần khu vực nạn nhân ngồi câu cá.

Sáng 28/5, xác nhận với Báo GD&TĐ, ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND xã Xuân Vinh (Xuân Trường) cho biết, chính quyền và người dân địa phương vừa tìm thấy thi thể của nạn nhân sau 24 giờ mất tích.

Theo ông Tùng, trước đó vào khoảng 8 giờ sáng hôm qua (27/5), nam thanh niên Trần Thanh H (sinh năm 2001, trú tại xóm 12, xã Xuân Vinh) đi câu cá tại khu vực cống Nam Điền B (xã Xuân Vinh). Đây là khu vực nước chảy mạnh, có thể nạn nhân bị trượt chân dẫn tới đuối nước và tử vong.

Trượt chân ngã khi câu cá, sau 24 giờ mới tìm thấy thi thể nam thanh niên.

Ngay sau khi nhận được tin báo mất tích từ gia đình nạn nhân, chính quyền địa phương cùng người dân địa phương đã đi tìm, cử người xuống khu vực nghi nạn nhân bị ngã để dò tìm nhưng không thấy.

“Sáng nay, cơ quan chức năng và người dân đã phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên mặt nước. Hiện, chính quyền đang làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình thực hiện mai táng”, Chủ tịch UBND xã Xuân Vinh cho biết.

Được biết nạn nhân Vũ Thanh H vừa mới tốt nghiệp một trường cao đẳng nghề nấu ăn tại Hà Nội. Trong khi về quê, đi câu cá trên con sông ở địa phương thì gặp nạn.

Tags:

TOP