Ban Giải quyết khiếu nại của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa thông báo sẽ giữ nguyên quyết định kỷ luật đối với CLB DNH Nam Định dù đại diện đội bóng này đã gửi đơn khiếu nại lên Ban kỷ luật
“Ngày 28.6.2019, Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN đã ra Quyết định số 302/QĐ-LĐBĐVN về việc giải quyết khiếu nại của CLB DNH Nam Định đối với Quyết định kỷ luật số 256//QĐ-LĐBĐVN ngày 7/6/2019 của Ban kỷ luật LĐBĐVN.
Theo đó, sau khi xem xét hồ sơ vụ việc khiếu nại, thông tin do các bên cung cấp và căn cứ vào ý kiến của các ủy viên Ban Giải quyết khiếu nại cũng như các tài liệu có liên quan, Ban Giải quyết khiếu nại kết luận hành vi của các cổ động viên đội khách (CLB DNH Nam Định) trong trận đấu với CLB Thanh Hóa tại lượt trận thứ 12, ngày 30.5.2019 trên sân vận động Thanh Hóa đã vi phạm khoản 1 Điều 68 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.
Ban Giải quyết khiếu nại quyết định giữ nguyên Quyết định số 256/QĐ LĐBĐVN. Quyết định này là quyết định cuối cùng và có hiệu lực kể từ ngày ký”, VFF thông báo.
Trước đó, ngày 7.6, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 12 Wake-up 247 V.League 1- 2019.
Trong đó có phạt CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB có lời nói thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Thanh Hoá và Dược Nam Hà Nam Định tại lượt trận thứ 12, ngày 30.5 trên sân vận động Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.
Ngoài ra, VFF cũng phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Thanh Hoá 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném đồ vật và chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu trên.
Theo (motthegioi.vn)
- Về Nam Định ăn bánh gai Bà Thi ngon nức tiếng
- Bệnh viện đa khoa Hải Hậu: Người “giữ lửa” cho bệnh viện top đầu
- Phở Nam Định – Món ngon khoản đãi bạn bè
- Tận cùng ngõ ngách, đâu đâu cũng phở
- Người đàn ông kỳ dị: Câu cá toàn dính xác chết và cuộc rình mò người ném hài nhi xuống sông
- Nhà Lưu Niệm Cố Tổng Bí Thư Trường Chinh
- Nam Định: Chắp cánh ước mơ cho trẻ thiệt thòi
-
Nam Định: Bỏ nghề lương cao… lên nóc nhà bán cá gác bếp
-
Ý Yên: Xã, thôn đua nhau bán đất
-
Cứu 6 thuyền viên Nam Định gặp nạn do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri
-
Thanh niên mang 4 cá thể hổ con đi bán
-
Khám phá Cầu Ngói Và Lễ hội Quần Anh xã Hải Anh – Hải Hậu – Nam Định
-
Nam Định: Nguyên nhân nào dẫn đến vụ ‘cố ý gây thương tích’ ở Mỹ Xá?
-
Đầu năm, giới trẻ đổ xô về phiên chợ se duyên độc nhất thành Nam
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
-
Không khí Giáng sinh tràn ngập các nhà thờ lớn ở Nam Định
-
Múa bài bông: Loại hình nghệ thuật độc đáo thời Trần
-
Thơm hương gạo sạch từ vùng đất lúa Nam Định
-
Nam Định: Xưởng nấu dầu thải ‘hành’ dân
-
Nam Định: Sẵn sàng Lễ đón bằng UNESCO ghi danh ‘Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt’
-
Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm
-
Miền Bắc sắp có mưa, chấm dứt nắng nóng