Nam Định khiếu nại bất thành, bị phạt nặng vì cổ động viên thoá mạ trọng tài

Ban Giải quyết khiếu nại của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa thông báo sẽ giữ nguyên quyết định kỷ luật đối với CLB DNH Nam Định dù đại diện đội bóng này đã gửi đơn khiếu nại lên Ban kỷ luật

“Ngày 28.6.2019, Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN đã ra Quyết định số 302/QĐ-LĐBĐVN về việc giải quyết khiếu nại của CLB DNH Nam Định đối với Quyết định kỷ luật số 256//QĐ-LĐBĐVN ngày 7/6/2019 của Ban kỷ luật LĐBĐVN.
Theo đó, sau khi xem xét hồ sơ vụ việc khiếu nại, thông tin do các bên cung cấp và căn cứ vào ý kiến của các ủy viên Ban Giải quyết khiếu nại cũng như các tài liệu có liên quan, Ban Giải quyết khiếu nại kết luận hành vi của các cổ động viên đội khách (CLB DNH Nam Định) trong trận đấu với CLB Thanh Hóa tại lượt trận thứ 12, ngày 30.5.2019 trên sân vận động Thanh Hóa đã vi phạm khoản 1 Điều 68 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Ban Giải quyết khiếu nại quyết định giữ nguyên Quyết định số 256/QĐ LĐBĐVN. Quyết định này là quyết định cuối cùng và có hiệu lực kể từ ngày ký”, VFF thông báo.

Trước đó, ngày 7.6, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 12 Wake-up 247 V.League 1- 2019.

Trong đó có phạt CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB có lời nói thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Thanh Hoá và Dược Nam Hà Nam Định tại lượt trận thứ 12, ngày 30.5 trên sân vận động Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Ngoài ra, VFF cũng phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Thanh Hoá 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném đồ vật và chai nước xuống sân thi đấu trong trận đấu trên.

Theo (motthegioi.vn)


TOP