Địa chỉ : Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Ðịnh
Quản nhiệm : Linh mục chánh xứ Giáo xứ Kiên Lao
Giáo họ Phaolô Kiên Lao mừng Bổn Mạng
Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo hội mừng lễ hai thánh tông đồ Phêrô và Phaolô, giáo họ Phaolô thuộc giáo xứ đền thánh Kiên Lao đã diễn ra thánh lễ Tạ ơn long trọng mừng kính thánh Quan thầy chiều 28.06.2016.
Nói đến đền thánh Kiên Lao, người ta nghĩ ngay đến số lượng đông đảo bà con giáo dân tề tựu mỗi khi tham dự thánh lễ, cung nghinh Thánh Thể hoặc rước kiệu. Đây luôn luôn là điều mà mỗi người tín hữu Kiên Lao trân trọng và tự hào, đồng thời cũng là tấm gương sáng cho các xứ đạo khác về lòng mến Chúa và đời sống đức tin nhiệt thành của Cộng đoàn dân Chúa nơi đây.
Trước Thánh lễ, vào lúc 18h00, đoàn lễ nghi từ nhà Mục vụ giáo họ cùng các đoàn hội, quý khách xa gần hợp thành đoàn rước trang nghiêm tiến ra lễ đài. Đó là cách thức biểu lộ tinh thần hiệp thông, liên đới trong đại gia đình Thiên Chúa. Mỗi đoàn hội, mỗi màu áo đan dệt và hòa quyện với nhau trong một đức tin, một niềm yêu mến Thiên Chúa và Giáo hội. Tất cả như hòa vào làm một bản nhạc tôn vinh Thiên Chúa, thể hiện lòng đạo đức sâu xa và niềm vui của cộng đoàn giáo họ.
Thánh lễ mừng kính quan thầy do cha quê hương Giuse Trần Hưng Đạo – Quản lý Tòa Giám mục chủ tế. Cùng đồng tế với Ngài có sự hiện diện của cha xứ đền thánh Giuse Vũ Thế Nghinh, cha phó Giuse Phạm Văn Đình, cha đặc trách các Dòng tu Giuse Lê Văn Sở, cha xứ Quất Lâm Giuse Phạm Quốc Điêm, cha xứ Thánh Danh Phaolô Đinh Quang Tiến, cha Phaolô Đinh Minh Lượng, quý Thầy, quý Soeur, quý khách xa gần và hàng ngàn anh chị em giáo dân trong toàn Giáo xứ đền thánh quy tụ về đây chia sẻ niềm vui cùng với Giáo họ.
- Nữ sinh đại học Sư phạm Sài Gòn sở hữu vòng eo con kiến gây sốt MXH
- Kỳ lạ chuông cổ 9 tấn nằm giữa hồ nước ở Nam Định
- Không siêu xe, đây là cách đón dâu gây bão có 1-0-2
- Về nơi có nhiều giáo đường đẹp nhất nhì cả nước
- Thành Nam quê Tôi
- Khiếp sợ cảnh xem bóng đá Nam Định chẳng kém gì Nigeria
- Nam sinh chạy Grab được tuyên dương gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu vì hành động đẹp
-
Quất Lâm ngập rác “Việc này là quá tầm của Ban Quản lý”
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Cầu Ngói Chợ Lương – một trong ba cây cầu ngói đẹp nhất Việt Nam
-
Thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định đã tử vong
-
Bún Giả Cầy Nam Định
-
Chiêm ngưỡng cột cờ 200 tuổi độc đáo đất Thành Nam
-
Nam Định:Điều tra vụ nổ trong đêm làm 3 người chết 1 người bị thương
-
Kết luận về việc bệnh nhân tử vong do cắt amidan tại Nam Định
-
Tháp Phổ Minh – bảo vật cổ tại Nam Định
-
Trực Ninh: Bi kịch người phụ nữ ‘tố’ bị em ruột bạo hành, phải sống ở chợ
-
Vụ móng trụ đường dây 220kV làm bằng bê tông trộn đất: Sẽ đập bỏ toàn bộ
-
Tặng vé xe buýt miễn phí cho bệnh nhân nghèo chạy thận
-
Thống nhất lùi thời gian thông qua luật đặc khu
-
Ý Yên: Những báu vật nơi phế tích Chương Sơn
-
Buổi sáng ở “vương quốc muối” Bạch Long, Nam Định