Những lý do khách hàng nên chọn Cơ Khí Thủy Lợi của Gia Nguyễn

Ngành cơ khí thủy lợi ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về các sản phẩm cơ khí như : cơ khí thủy lợi, vật tư thủy lợi, máy đóng mở cánh cống, máy đóng mở van cửa phai ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm cơ khí, bạn cần chọn được một công ty cơ khí thủy lợi có sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CƠ KHÍ THỦY LỢI GIA NGUYỄN ?

Xưởng gia công cơ khí của Công ty SX& XNK Gia Nguyễn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình thi công, sản xuất với chất lượng được đảm bảo và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật. Các loại máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc…và luôn luôn tiếp cận và đón đầu các công nghệ mới.

Hiện nay, tại xưởng cơ khí của Gia Nguyễn đã được đầu tư tối đa nhất để phục vụ công việc được hiệu quả và năng suất hơn.

Gia công cơ khí | Chế tạo van cửa thủy lợi

Gia công cơ khí | Chế tạo van cửa thủy lợi

    • Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng rộng rãi đảm bảo cho việc thi công các sản phẩm của các dự án từ lớn đến nhỏ.
    • Bên cạnh đó, môi trường lao động của công nhân cũng được đảm bảo các yếu tố an toàn lao động cần thiết.
    • Lao động được trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ cần thiết để tiến hành công việc đạt năng suất và đúng tiến độ một cách an toàn nhất.
Máy đóng mở V0, V1, V1.5

Máy đóng mở V0, V1, V1.5

Bên cạnh đó, yếu tố nhân lực luôn luôn được đội ngũ nhân viên của cơ khí Gia Nguyễn đều được tuyển chọn với tiêu chí tay nghề cao, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.

Thợ cơ khí của công ty luôn được tiếp cận với công nghệ mới, rèn luyện và nâng cao tay nghề để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem thêm : Địa chỉ mua máy đóng mở tốt nhất hiện nay

Máy đóng mở V10

Máy đóng mở V10

Với những thế mạnh kể trên, chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hơn nữa, khách hàng khi chọn lựa chúng tôi làm đơn vị thi công có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách bảo hành chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí thủy lợi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Công ty SX& XNK Gia Nguyễn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ: Km số 3 Quốc lộ 10 Lộc An, TP Nam Định
Hotline: 0916990785
Email: vattuthuyloi.pkd@gmail.com
Website: vattuthuyloi.com.vn


TOP