Mới đây nhất, BTC sân Hàng Đẫy phải nhận án phạt nặng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sau trận đấu với CLB Nam Định ở vòng 19 V-League 2018.
Vòng 19 V.League, CLB Nam Định đã có trận đấu tuyệt hay trước chủ nhà Hà Nội FC, họ vươn lên dẫn trước đối thủ tới 3 bàn trong hai phần ba thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, những sai lầm của hàng thủ khiến đội bóng thành Nam chỉ dành được một điểm sau khi rời sân Hàng Đẫy.
Trận cầu hấp dẫn không được trọn vẹn khi trên sân vận động xuất hiện nhiều pháo sáng, thậm chí có không ít cổ động viên quá khích ném vật thể lạ xuống sân khiến ban tổ chức sân làm việc hết sức vất vả.
Mới đây nhất, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã áp dụng mức án phạt rất nặng với BTC sân Hàng Đẫy.

CLB Nam Định đã có trận đấu tuyệt hay trước chủ nhà Hà Nội FC. Ảnh: Thể thao
Trong khi đó, CLB bóng đá Nam Định phải nhận án phạt 40 triệu đồng do có cổ động viên của CLB có các hành vi: đốt pháo sáng trong sân vận động, ném nhiều chai nước, vật lạ xuống sân, chạy vào sân thi đấu và mang băng rôn có nội dung không phù hợp vào sân trong trận đấu.
Trước đó, trong trận đấu với SLNA ngày 6/7 trên sân nhà Thiên Trường, CLB Nam Định cũng đã phải nhận án phạt 50 triệu đồng và và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả tại lượt trận thứ 20 của giải Vô địch Quốc gia – Nuti Cafe 2018 do đã khán giả ném chai lọ xuống sân. Thậm chí, trong trận đấu này, khán giả còn xuống sân đuổi trọng tài.
Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Chữ trên ấn đền Trần có nội dung gì?
- Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
- Múa rối Đầu Gỗ – Nét văn hoá đặc sắc trong lễ hội chùa Đại Bi
- Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A
- Đổi thay trên quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
- Côi cút phận già, người trẻ trong cô nhi viện Văn Giáo-Nam Định
- Mùa tôm thuyền trứng
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 29 và 30 tháng 9/2019
-
Hoa hậu Kỳ Duyên đánh mất những gì sau scandal hút thuốc?
-
Nam Định: Rác thải bủa vây “xã nông thôn mới”
-
Làng nghề mây tre đan Thạch Cầu – Nam Trực Nam Định
-
Nguyễn Thị Huyền: ‘Tôi may mắn khi nhiều người thương mình’
-
Nam Định: Bé sơ sinh chết bất thường, lãnh đạo bệnh viện nói gì?
-
Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
-
Lễ hội truyền thống đền Trần năm 2017
-
Quán phở độc nhất vô nhị ở Thành Nam: 13 năm vẫn một giá 5.000 đồng
-
Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
-
Lễ mít tinh hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo tại Nam Định
-
Đền Trạng Nguyên Nguyễn Hiền
-
Nam Định: Bắt giữ trùm ma túy cùng nhiều hàng “nóng”
-
Phạt tù chung thân kế toán trưởng công ty đường sắt về tội lừa đảo
-
Nam Định và Hải Dương cuối tuần này, đừng quên cuộc hẹn tại Lễ hội Bia Hà Nội 2019