Cơn mưa to kèm cơn mưa bàn thắng vào lưới Phú Yên giúp thầy trò HLV Lư Đình Tuấn lần đầu biết ngôi đầu bảng dù có thể chỉ là tạm thời. Dưới đáy bảng, dù còn hơn cả lượt về nhưng Cà Mau có lẽ khó thoát vé tàu ngược vì thực lực yếu.
Cựu tiền đạo U23 Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh đang có những ngày tháng tươi đẹp nhất từ ngày rời xa đấu trường V-League. Từng khốn đốn với XMXT Sài Gòn khi không có nhiều cơ hội ra sân nhưng Tuấn Anh không bỏ cuộc và quyết tâm tìm lại mình ở môi trường hạng Nhất. Vẫn trong tay HLV Lư Đình Tuấn nhưng tại TP.HCM bây giờ, Tuấn Anh đã hồi sinh hơn cả mong đợi.
Với cú đúp vào lưới Phú Yên chiều 21/5, Tuấn Anh đã chính thức vươn lên trong danh sách “Vua dội bom” ở mùa giải này cùng với Võ Lý có 5 bàn thắng. Phong độ của Tuấn Anh chính là nguyên nhân trực tiếp đưa TP.HCM tạm thời soán ngôi Nam Định trên đầu bảng tổng sắp đến thời điểm hiện tại. 2 trận gần nhất, thủ thành Ấn Độ (Bình Phước) và Văn Chiến (Phú Yên) là những nạn nhân của Tuấn Anh khi cầu thủ này đều có cú đúp.

TP.HCM tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau các trận đấu sớm vòng 8.Ảnh: Hà Giang

Ngôi đầu đang có những biến chuyển ngoạn mục, nhưng dưới cuối bảng thì cục diện không hấp dẫn như thế. Cà Mau cho thấy họ là đội bóng yếu nhất mùa giải này, dù rằng lãnh đạo CLB đã gấp rút đầu tư cho đội nhà để chơi giải hạng Nhất năm nay.
- Đi tìm những cô gái “bí ẩn” trên tờ tiền 2000 đồng
- Làng cổ Nam Định đánh chuông đón Năm mới
- Nam Định: Lễ hội truyền thống hoa- cây cảnh Vị Khê
- Làng cổ Bách Cốc – Vụ Bản Nam Định
- Nam Định: Cái kết có hậu của cô gái vay tiền phẫu thuật cho bạn trai ‘mặt lưỡi liềm’
- Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
- Điểm qua các quán cafe, trà sữa checkin tuyệt đẹp tại Nam Định

-
Thiếu nữ 14 tuổi mất tích: Nghi ngờ xâm hại tình dục
-
Bão số 3: Nam Định, Thái Bình khẩn trương phòng, chống bão
-
Nam Định: Vợ chồng cán bộ ôm tiền tỷ bỏ trốn, dân kêu trời oán thán
-
Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh chú rể “nhây” hút hơn 13 nghìn lượt like trên MXH
-
Người đầu tiên ở Nam Định nuôi lợn sạch bằng thảo dược quy mô lớn
-
Lãnh đạo BV Hải Hậu có trẻ tử vong sau sinh: ‘Bé chết còn nhân đạo hơn sống’
-
Những sợi tơ vàng óng ánh của Thành Nam
-
Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4
-
Trực Ninh: Bi kịch người phụ nữ ‘tố’ bị em ruột bạo hành, phải sống ở chợ
-
Nam Định: Bé trai bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng mẹ
-
Tin pháp luật mới nhất hôm nay
-
Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
-
Nam Định: Xe tải mất lái tông vào xe đầu kéo, 1 người tử vong
-
Ý Yên Nam Định: Xe công nông rầm rầm hoạt động, cán chết người
