TP.HCM tạm thời soán ngôi Nam Định

TP.HCM tạm thời soán ngôi Nam Định

Cơn mưa to kèm cơn mưa bàn thắng vào lưới Phú Yên giúp thầy trò HLV Lư Đình Tuấn lần đầu biết ngôi đầu bảng dù có thể chỉ là tạm thời. Dưới đáy bảng, dù còn hơn cả lượt về nhưng Cà Mau có lẽ khó thoát vé tàu ngược vì thực lực yếu.
Cựu tiền đạo U23 Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh đang có những ngày tháng tươi đẹp nhất từ ngày rời xa đấu trường V-League. Từng khốn đốn với XMXT Sài Gòn khi không có nhiều cơ hội ra sân nhưng Tuấn Anh không bỏ cuộc và quyết tâm tìm lại mình ở môi trường hạng Nhất. Vẫn trong tay HLV Lư Đình Tuấn nhưng tại TP.HCM bây giờ, Tuấn Anh đã hồi sinh hơn cả mong đợi.

Với cú đúp vào lưới Phú Yên chiều 21/5, Tuấn Anh đã chính thức vươn lên trong danh sách “Vua dội bom” ở mùa giải này cùng với Võ Lý có 5 bàn thắng. Phong độ của Tuấn Anh chính là nguyên nhân trực tiếp đưa TP.HCM tạm thời soán ngôi Nam Định trên đầu bảng tổng sắp đến thời điểm hiện tại. 2 trận gần nhất, thủ thành Ấn Độ (Bình Phước) và Văn Chiến (Phú Yên) là những nạn nhân của Tuấn Anh khi cầu thủ này đều có cú đúp.

TP.HCM tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau các trận đấu sớm vòng 8.Ảnh: Hà Giang

TP.HCM tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau các trận đấu sớm vòng 8.Ảnh: Hà Giang


1
Ngôi đầu đang có những biến chuyển ngoạn mục, nhưng dưới cuối bảng thì cục diện không hấp dẫn như thế. Cà Mau cho thấy họ là đội bóng yếu nhất mùa giải này, dù rằng lãnh đạo CLB đã gấp rút đầu tư cho đội nhà để chơi giải hạng Nhất năm nay.


TOP