Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng

Nam Định: Người cha đăng tin tìm con gái 14 tuổi mất tích trong vô vọng

Gần 1 tuần nay cháu Ánh Tuyết (14 tuổi ở Ý yên, Nam Định) bỏ nhà đi mất liên lạc, khiến gia đình và người thân của em vô cùng hoang mang.

Liên quan đến thông tin trên, trưa ngày 29/11, trao đổi với PV, bố của Ánh Tuyết cho biết, khoảng 17h ngày 25/11, khi 2 vợ chồng anh chị đi làm về thì không thấy Ánh Tuyết ở nhà. Lo lắng cho số phận của con gái, anh đi tìm khắp nơi từ chỗ làm hay những nơi Tuyết đến nhưng đều không thấy và đến giờ gia đình vẫn chưa có thông tin vào của Tuyết.

Người đàn ông này khẳng định từ trước đến giờ cháu bé chưa bao giờ tự ý bỏ nhà đi đâu mà không xin phép gia đình. Tuyết không có bạn bè càng không có bạn trai hay mâu thuẫn gì với gia đình.

“Gia đình tôi tìm con khắp nơi vẫn không tin tức, tôi đã nhờ đến Công an huyện Ý Yên và công an tỉnh Nam Định nhưng vẫn không thấy cháu, cả nhà vẫn chờ hoài trong vô vọng”, ông bố này chia sẻ.

Gia đình đang hoang mang về thông tin bé Tuyết bỏ nhà ra đi

Theo người cha của Tuyết, trước khi mất tích, Ánh Tuyết mặc áo màu vàng, quần màu xanh, cháu không sử dụng điện thoại.

Bây giờ tôi vẫn đang đi tìm cháu ở khắp nơi như nhà hàng, quán ắn, nhà nghỉ rồi nhà trọ xem cháu có đến đây để giúp việc hay trọ không?“, bố Tuyết chia sẻ.

Trước khi cháu Ánh Tuyết mất tích, Tuyết không cãi nhau với ai trong gia đình, cháu vẫn làm việc bình thương, không có biểu hiện gì lạ. Hiện tại, cháu đã nghỉ học và đi học nghề và đi làm cho người thân cách nhà khoảng 1 cây số.

Hàng ngày cứ sáng cháu đi làm, trưa về nhà ăn cơm rồi lại đi làm chiều mới về nhà. Cháu đang tuổi lớn nên tôi không cho dùng điện thoại, cháu cũng không có bạn bè hay giao du với ai ngoài xã hội cả. Chỗ làm thì toàn anh em trong nhà nên gia đình tôi cũng yên tâm, vậy không hiểu sao tự nhiên cháu lại mất tích bí ẩn vậy, đã 4 ngày nay cháu không về nhà, gia đình đi tìm cũng không thấy nên tôi rất lo, chỉ sợ cháu có mệnh hệ gì“, người bố này thở dài nói.

Hiện tại dù không có thông tin hay manh mối gì về con gái, nhưng bố của Ánh Tuyết vẫn đi khắp các ngõ ngách ở Nam Định để tìm con gái với hy vọng cháu bé bình an.

Gia đình cháu bé mong muốn, nếu ai thấy cháu ở đâu xin liên lạc về với gia đình theo số điện thoại ‭098 299 1864‬.

MINH NGỌC, THEO THỜI ĐẠI


TOP