Trực tiếp Viettel vs Nam Định, 19h00 hôm nay

Thể Thao 247 trực tiếp Viettel vs Nam Định, vòng 5 V-League 2019. Kẻ khốn cùng gặp người khốn khó, cả hai đang rất lận đận dù mùa giải mới trải qua 4 vòng đấu.

Trực tiếp Viettel vs Nam Định:

Với sự đầu tư kỹ về chất và lượng của hầu hết các đội bóng V-League, mùa giải 2019 đã được dự đoán trước là rất khó khăn với cả Viettel và Nam Định.

Nhưng Nam Định lại đi ngược còn đường phát triển đó khi để chảy máu tài năng cũng như rắc rối về nhà tài trợ. Không khó hiểu khi kết quả sau 4 vòng đầu tiên đã phản ánh những vấn đề của bóng đá Nam Định.

May mắn thay trong cơn khốn khó đó, Nam Định tìm được niềm vui chiến thắng đầu tiên khi đánh bại Sài Gòn ở vòng đấu trước.

Tuy nhiên rời xa Thiên Trường lại không hề dễ dàng với Nam Định. Trong cả 2 lần làm khách ở mùa giải năm nay, đoàn quân Nguyễn Văn Sỹ đều nếm mùi thất bại.

Chủ nhà Viettel với tiềm lực hùng hậu nhưng hoàn cảnh của họ bây giờ không hơn Nam Định. Cũng 3 thất bại và 1 lần giành được chiến thắng, đội bóng của HLV Lee Heung Sil chỉ hơn đội áp chót Quảng Nam đúng 1 điểm.

Dù bỏ rất nhiều tiền để mua sắm nhưng với lực lượng chủ chốt vẫn là các cầu thủ lên ngôi ở hạng Nhất năm ngoái, Viettel thiếu đi kinh nghiệm trận mạc. Đồng thời thời gian chuẩn bị ngắn nên HLV mới Lee Heung Sil đặt dấu ấn lên lối chơi của đội.

Trong thất bại mới đây trước Becamex Bình Dương, thuyền trưởng người Hàn Quốc thừa nhận vấn đề của đội bóng dù thua một bàn thua oan ức.

Với tư cách là hai trong số ít các đội giàu truyền thống của bóng đá Việt Nam, NHM hi vọng sẽ được chứng kiến không khí cuồng nhiệt trên sân Hàng Đẫy chiều tối hôm nay.

Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn


TOP