Truy tìm “nữ quái” huy động tiền đặt cọc mua đất rồi bỏ trốn

Truy tìm “nữ quái” huy động tiền đặt cọc mua đất rồi bỏ trốn

Sau khi đưa ra những thông tin gian dối về các lô đất rao bán để huy động tiền đặt cọc, một phụ nữ ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cùng đồng bọn đã đi khỏi địa phương.

Ảnh minh họa

Ngày 9-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết đang tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin tố cáo dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến bà Lê Thị Hồng Quy (SN 1988; ngụ phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn ).

Kết quả xác mình bước đầu cho thấy trong năm 2020, Lê Thị Hồng Quy cùng 3 đối tượng khác đã cung cấp thông tin không đúng sự thật cho nhiều người về nguồn gốc một số thửa đất đang có nhu cầu giao dịch kinh doanh, cam kết thời gian hoàn thành thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất… Những thông tin gian dối này đã khiến cho nhiều người ở TP Quy Nhơn tin tưởng, giao tiền đặt cọc mua đất. Sau khi nhận tiền tỉ từ những người đặt cọc mua đất, Quy đã đi khỏi địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang thông báo tìm bị hại liên quan đến việc bị Lê Thị Hồng Quy dùng thủ đoạn nêu trên chiếm đoạt tiền để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Tags:

TOP