Hoa hậu Kỳ Duyên có cơ hội được tham gia Hoa hậu Thế giới?

Hoa hậu Kỳ Duyên có cơ hội được tham gia Hoa hậu Thế giới?

Người đẹp Nam Định mong muốn được tham dự Miss Word vì cô cho rằng đây là cuộc thi phù hợp nhất với mình.
Mới đây, fan hâm mộ chưa hết hoang mang trước tin đồn Á hậu Trà My từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 thì thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên muốn dự thi Miss Word cũng khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp Nam Định cho rằng, Miss World – Hoa hậu Thế giới sẽ là lựa chọn phù hợp với cô. Dù còn phụ thuộc vào ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhưng người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ nếu có cơ hội cô sẽ không bỏ qua.

Kỳ Duyên tiết lộ sẽ tham dự Miss Word nếu như có cơ hội.

Kỳ Duyên tiết lộ sẽ tham dự Miss Word nếu như có cơ hội.

Kỳ Duyên cũng tiết lộ việc cô đã chính thức Nam tiến để có nhiều điều kiện phát triển hơn. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, sau hơn 1 năm đăng quang, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót đặc biệt là kỹ năng mềm. Quyết định Nam tiến, Kỳ Duyên hy vọng sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn, đặc biệt là thuận lợi hơn cho các công việc mà cô đảm nhận. Hiện tại, người đẹp đã chuyển sang học tại đại học Ngoại thương cơ sở 2 Tp.HCM. Mẹ cô cũng đã chuyển vào Nam thuê trọ để đồng hành cùng con gái trong cuộc sống cũng như công việc.

 

Trước thông tin Kỳ Duyên muốn dự thi Miss Word, quản lý hoa hậu cho hay: “Kế hoạch của Kỳ Duyên là tham gia vào một cuộc thi quốc tế và theo cô ấy, phù hợp nhất là Miss World. Kỳ Duyên cũng đã vào Nam, tham gia các buổi huấn luyện để trau dồi, tìm cơ hội đi thi.

 

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là mong muốn của Kỳ Duyên cũng như phía quản lý truyền thông chứ chưa thể nói chắc được điều gì, bởi quyết định này còn phụ thuộc vào đơn vị nắm bản quyền của cuộc thi.”
1
Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, cô sở hữu chiều cao 1,73 m, với các số đo hình thể là 86-63-91. Dù không sở hữu vẻ đẹp sắc xảo, “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng người đẹp Nam Định sở hữu làn da trắng mịn màng, vóc dáng cân đối, khỏe mạnh.

 

Bên cạnh đó, không chỉ nổi bật về ngoại hình, Kỳ Duyên còn là người đẹp có học vấn, được đào tạo bài bản trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Ba năm cấp 3 cô là học sinh chuyên Pháp, tại trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Hiện tại người đẹp đang là sinh viên của trường học Ngoại thương – một trong những trường đại học hàng đầu cả nước.

 

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng Kỳ Duyên chưa “đủ trình” và năng lực để dự thi các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế bởi kinh nghiệm đứng trên sàn diễn còn non nớt. Hoa hậu Việt Nam 2014 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà Kỳ Duyên tham gia tranh tài. Cô thậm chí chỉ biết đến kỹ năng catwalk khi được đào tạo trong cuộc thi.
1
Dù vậy, trước vụ lùm xùm Á hậu Trà My “bỏ thi” Hoa hậu Hoàn vũ 2016, sự quyết tâm của Kỳ Duyên cũng khiến những người quan tâm đến đấu trường nhan sắc Việt thấy được “an ủi”. Thế nhưng, cơ hội cho Kỳ Duyên liệu có không khi đơn vị nắm bản quyền đã có cuộc thi riêng là Hoa khôi Áo dài để chọn người đi thi Hoa hậu Thế giới!


TOP