Bạn thân điển trai dự đám cưới tiểu thư 200 cây vàng ở Nam Định choáng vì được quá nhiều cô gái lạ kết bạn

Bạn thân điển trai dự đám cưới tiểu thư 200 cây vàng ở Nam Định choáng vì được quá nhiều cô gái lạ kết bạn

Đỗ Chí – bạn thân của chú rể trong đám cưới gây bão mạng vì xa hoa, được chú ý nhờ ngoại hình điển trai. Cậu bạn cũng tiết lộ nghề nghiệp, gia thế và cách tiêu tiền của hội Rich Kid Nam Định.

Những ngày qua, thông tin về Thu Hương – cô dâu sinh năm 2000 ở Nam Định được bố mẹ trao của hồi môn khi cưới là 200 cây vàng, 2 sổ đỏ, rước dâu bằng xe Rolls Royce 35 tỷ và sinh sống trong một toà lâu đài siêu khủng thu hút sự chú ý rất lớn từ dân mạng.

Hầu hết ai cũng ghen tỵ trước cuộc sống của Hương bởi cô là điển hình cho những người sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, đã vậy lại còn sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp nữa.

Bên cạnh sự quan tâm dành cho vợ chồng cô dâu Thu Hương, chú rể Năng Tĩnh thì người ta còn để ý đến một anh chàng khác – người xuất hiện trong tấm ảnh chụp chung với 2 nhân vật chính và nhanh chóng được dân tình tìm kiếm bởi ngoại hình điển trai.

Chàng trai đứng kế bên chú rể đang được dân mạng truy tìm danh tính vì ngoại hình điển trai

Đó là Đỗ Chí (25 tuổi) – bạn thân, hàng xóm cũ của chú rể. Đỗ Chí nói: “Hiện tại Facebook mình đang bị bão kết bạn mà chủ yếu là con gái”.

Đỗ Chí từng tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng loại giỏi rồi làm thử công việc văn phòng một thời gian nhưng cảm thấy không hợp nên quyết định theo con đường kinh doanh của gia đình. Hiện anh chàng là chủ cửa hàng đồ gỗ.

Vào trang cá nhân của Đỗ Chí, dân tình cũng dễ dàng nhận ra anh chàng cũng sinh ra trong gia đình không phải dạng vừa, cũng sở hữu nhà khủng, xe ô tô hạng sang hay nói ngắn gọn, Chí cũng là một rich kid thực thụ. Tuy vậy, có một tin khá vui cho các cô nàng đó là hiện anh chàng vẫn đang độc thân.

Đỗ Chí hiện tại là chủ cửa hàng đồ gỗ

Anh chàng vui vẻ chia sẻ bản thân vẫn đang ế bền vững

Đẹp trai, biết kinh doanh, sinh ra trong gia đình giàu có nhưng với Chí, anh chàng không có gu bạn gái cụ thể: “Với mình, quan trọng là cái duyên thôi. Hiện tại mình vẫn ế bền vững và đang trong thời gian xây nhà, mua thêm xe rồi mới nghĩ đến chuyện kết hôn”.

Anh chàng còn vui vẻ chia sẻ quan điểm mà chỉ cần nghe thôi, các cô gái cũng sẵn sàng đổ gục luôn rồi: “Không cố gắng đủ kiều kiện, không lo được cho vợ thì khổ người ta lắm. Con gái họ cho không mình mà nên mình phải đối xử tốt chứ nhỉ?”.

Khi được hỏi về quan điểm “Người giàu chỉ chơi với người giàu”, Đỗ Chí khẳng định: “Nhóm bạn thân của mình với chú rể chơi với nhau vì tính cách hợp nhau và là hàng xóm từ bé chứ không liên quan gì đến kinh tế. Hiện tại, khi đi uống trà sữa tụi mình vẫn còn share tiền mà. Với mình, giàu hay nghèo không quan trọng bằng tính cách con người, giàu nhưng nhất định không được khinh người nghèo hơn”.

“Với mình, giàu hay nghèo không quan trọng bằng tính cách con người, giàu nhưng nhất định không được khinh người nghèo hơn” – Đỗ Chí nói.

D BEE, THEO HELINO


TOP