Bầu Hiển dồn Nam Định vào 'đường cùng' với động thái ủng hộ Cần Thơ

Bầu Hiển dồn Nam Định vào ‘đường cùng’ với động thái ủng hộ Cần Thơ

Mới đây, ông chủ CLB Hà Nội được cho là đã hứa thưởng tiền khủng cho CLB XSKT Cần Thơ nếu họ trụ hạng thành công.

Sau khi CLB Hà Nội đã sớm đoạt chức vô địch sau vòng đấu thứ 21, mối quan tâm lớn nhất lúc này tại V-League 2018 chỉ là liệu cái tên nào sẽ chia tay V-League mùa giải 2019.

Với việc CLB TP.HCM bứt tốp ngoạn mục với 2 thắng lợi liên tiếp gần đây, cuộc đua trụ hạng sẽ chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa ba CLB Sài Gòn, Nam Định và Cần Thơ.

Bầu Hiển sẵn sàng thưởng nóng 3 tỷ cho Cần Thơ nếu đội bóng này trụ hạng thành công.

Lúc này Cần Thơ đang là đội bóng yếu thế nhất trong cuộc đua trụ hạng khi đang đứng cuối bảng với 3 điểm ít hơn Nam Định và 5 điểm so với Sài Gòn.

Tuy nhiên mới đây đội bóng miền Tây đã nhận được một nguồn doping từ bầu Hiển khi vị này đã trao thưởng 3 tỷ đồng cho suất trụ hạng của thầy trò Vũ Quang Bảo.

Đó là một động thái hết sức bất ngờ và khó hiểu của bầu Hiển, bởi lâu nay, không có thông tin nào cho biết ông có liên quan gì đến đội bóng ở tận miền Tây sông nước.

Giải thích chuyện này, GĐĐH CLB Cần Thơ – Nguyễn Thanh Danh cho biết chuyện bầu Hiển trao thưởng cho Cần Thơ liên quan đến chiến lược kinh doanh của cả đội bóng lẫn ông bầu này.

Có thể tạm hiểu là bầu Hiển thưởng với vai trò đối tác làm ăn bên ngoài chuyện bóng đá. Hay dễ hiểu hơn là, ông thấy tình cảnh đội bóng Tây Đô khó khăn quá nên treo thưởng với tư cách… Mạnh Thường Quân.

Điều này cũng vô tình đẩy CLB Nam Định vào thế buộc phải đá ‘chết bỏ’ ở 3 vòng đấu còn lại để ít nhất có suất tham dự trận play-off trụ hạng.

Ở vòng đấu tới, Nam Định sẽ được thi đấu trên sân nhà gặp CLB đang thi đấu khá bết bát gần đây là HAGL. Đây là cơ hội tốt để đội bóng thành Nam có thêm những điểm số cần thiết để hoàn thành mục tiêu ở lại V-League.

Theo (bongda24h.vn)


TOP