Cầu thủ Nam Định đã nhận được lương, tập trung cho mục tiêu trụ hạng

Cầu thủ Nam Định đã nhận được lương, tập trung cho mục tiêu trụ hạng

Theo chia sẻ của một số cầu thủ Nam Định, họ đã nhận được phần tiền lương bị chậm. Hiện tại, toàn đội đã lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho giai đoạn cuối mùa đầy căng thẳng.

Nam Định cần lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho giai đoạn quyết định của mùa giải.

Trong thời gian qua, nội bộ CLB Nam Định đã có một phen náo loạn khi lãnh đạo đội bóng nợ lương các cầu thủ và ban huấn luyện. Sự việc được đẩy lên cao trào khi cả đội đình công, bỏ tập để phản đối cách làm việc khó hiểu của “thượng tầng” CLB.

Theo thông tin mới nhất, ngay trước thời điểm V-League trở lại, tất cả các cầu thủ và BHL đều đã nhận được phần lương bị nợ. Một lãnh đạo của CLB Nam Định chia sẻ với Sport5.vn: “Hiện tại các cầu thủ đều đã nhận được lương.

Trong 2 tháng qua, chúng tôi không có đủ tiền để trả lương cho các cầu thủ. Thực ra chuyện một doanh nghiệp gặp khó khăn về chuyện tiền bạc cũng là điều bình thường, hy vọng các thành viên của đội có thể thông cảm, tiếp tục thi đấu và cống hiến cho đội bóng”.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo này cũng cho biết khoản tiền 20 tỷ được tỉnh nhà hứa đầu tư hồi đầu mùa vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình trao nhận.

Hiện tại, Nam Định đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng V-League. Đội bóng thành Nam hiện xếp ở vị trí thứ 13 với chỉ 1 điểm nhiều hơn đội cuối bảng XSKT Cần Thơ. Điều quan trọng nhất với Nam Định hiện tại là làm thế nào để cầu thủ có được tâm lý tốt nhất. HLV Văn Sỹ chia sẻ:

“Các lãnh đạo đã có cuộc nói chuyện và động viên các cầu thủ giúp họ ổn định tâm lý. Những vòng cuối sẽ vô cùng khốc liệt và khó khăn. Toàn đội cần tập trung để hoàn thành mục tiêu trụ hạng”.

Vào lúc 18h ngày 09/09, Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón Khánh Hòa trên sân Thiên Trường. Mục tiêu của Minh Tuấn và các đồng đội chắc chắn là 3 điểm. Bất kì một cú xảy chân nào đều có thể đem lại hậu quả nghiêm trọng.

Lịch thi đấu V-League vòng 21

theo Trí Thức Trẻ


TOP