Chồng trình báo vợ "mất tích" vì... bị bỏ bùa

Chồng trình báo vợ “mất tích” vì… bị bỏ bùa

Từ trước tết Nguyên đán 2018 đến nay, chị H. rời nhà rồi đang “mất tích” bí ẩn.

Chiều 27-2, Công an xã Quỳnh Trang, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) và gia đình đang tìm kiếm chị Lưu Thị H. (28 tuổi, trú xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai)- rời nhà từ trưa 11-2 đến nay chưa trở về.

Chị Lưu Thị H.

Trước đó, trưa 11-2, chị H. đi chuẩn bị tết Mậu tuất 2018. Khi đi chị H. có mang theo một chiếc điện thoại. Kể từ đó, chị H. mất liên lạc với gia đình. Gia đình đã đi tìm kiếm chị H. nhiều nơi nhưng đều không thấy chị H.

Theo đơn trình báo công an của anh Lê Đăng T. (chồng chị H), chị H. nguyên quán ở xã Trực Hùng, huyện Trực Ninh, Nam Định. Chị H. lấy anh T. về ở xã Quỳnh Trang rồi đi từ trưa 26-12-2017 (tức 11-2) đến nay không có tin tức gì.

Trong đơn trình báo, anh T. nêu: “Qua tin nhắn điện thoại từ zalo của vợ tôi. Tôi được biết rằng vợ tôi đã bị một số người bỏ bùa, nay không nhớ gì cả. Vậy tôi trình báo sự việc này, mong ban công an các cấp điều tra sự việc…”.

Theo Công an xã Quỳnh Trang, thời gian qua, vợ chồng chị H. sống hạnh phúc và qua rà soát các mối quan hệ của chị H. không có điều gì bất thương.

Hiện gia đình đang rất lo lắng và tiếp tục tìm kiếm chị H. và thông báo ai thấy chị H. ở đâu báo với công an hoặc gia đình.

Theo N.XUÂN-Đ.LAM (Pháp luật TP.HCM)


TOP