[Chùm ảnh] VinaPhone tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập và trao thưởng cho khách hàng tại Nam Định

[Chùm ảnh] VinaPhone tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập và trao thưởng cho khách hàng tại Nam Định

Chào mừng sinh nhật 22 năm thành lập mạng VinaPhone, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định vừa tổ chức lễ kỷ niệm và trao thưởng cho các khách hàng trúng giải trong các chương trình khuyến mại của VNPT-VinaPhone.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Nam Định Vũ Trọng Quế đã ôn lại chặng đường 22 năm phát triển lớn mạnh, thương hiệu bền vững của VinaPhone. Với mong muốn chiếm lĩnh thị phần, VinaPhone tại Nam Định không ngừng nâng cao chất lượng mạng lưới, cung cấp các dịch vụ đa dạng, tiện ích ưu đãi nhất đến với khách hàng. Đi tắt, đón đầu đáp ứng nhanh nhậy, kịp thời xu hướng tiêu dùng thông minh, VinaPhone mang đến nhiều gói dịch vụ hấp dẫn như gói Gia đình, Văn phòng data, trải nghiệm dịch vụ 4G, cáp quang siêu tốc… Với khối khách hàng doanh nghiệp, áp dụng thành công các dịch vụ điện tử như VNPT CA, iOffice, IVAN, …đã khẳng định vị thế, uy tín chất lượng nhà mạng hàng đầu tại Nam Định.

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ VT – CNTT tốt nhất thì công tác chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng đặc biệt. Ngoài tổng đài hỗ trợ, tư vấn khách hàng, VinaPhone tại Nam Định xây dựng trang nội bộ trao đổi các vướng mắc khó khăn của CBCNV, trang web công khai để khách hàng dễ dàng trao đổi và được hướng dẫn trực tiếp, giải quyết nhanh gọn các yêu cầu của khách hàng. Với phương châm, mỗi người VNPT đều là một nhân viên chăm sóc khách hàng như người thân yêu nhất của mình.

Trong lễ kỷ niệm, để tri ân khách hàng, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định đã trao nhiều phần quà cho các khách hàng lớn, các điểm bán có doanh thu cao, gắn bó lâu dài với VinaPhone. Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định cũng đã trao thưởng cho 26 khách hàng trúng giải chương trình: “Xài Data – Nhân dung lượng – Trúng SamSung”, khách hàng trúng giải xe máy SH của chương trình: “Tết kết Gia đình – Nhà rinh đại lộc” và khách hàng may mắn nhất trúng giải chuyến du lịch nước Nga 9 ngày 8 đêm trị giá 148 triệu đồng trong chương trình “Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup”.

Toàn cảnh chương trình VinaPhone tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập và trao thưởng cho khách hàng tại Nam Định nhìn từ trên cao tại Nhà Văn Hóa 3-2 tỉnh Nam Định.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên địa bàn

Nhiều khách hàng được nhận giải thưởng tại sự kiện

Trao thưởng xe máy SH cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình: “Tết kết Gia đình – Nhà rinh đại lộc”

Để tri ân khách hàng, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nam Định đã trao nhiều phần quà cho các khách hàng lớn, các điểm bán có doanh thu cao, gắn bó lâu dài với VinaPhone.

Trao thưởng cho khách hàng may mắn nhất trúng giải chuyến du lịch nước Nga 9 ngày 8 đêm trị giá 148 triệu đồng trong chương trình “Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup”.

Tại các tỉnh/thành khác trên toàn quốc, cũng nhân kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt được triển khai ngay trong tháng sinh nhật.

Theo đó, những Hội viên may mắn sẽ được VinaPhone thông báo bằng tin nhắn, Hội viên sẽ thực hiện chọn một phần quà ngẫu nhiên là hiện vật có giá trị trên Cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus.

Đặc biệt hơn, thông qua chương trình “Nâng tầm ưu đãi cùng VinaPhone Plus”, VinaPhone còn dành tặng thẻ Hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng cho 10 Hội viên có tổng số điểm tích lũy Vpoint cao nhất trong tháng 6/2018 (điểm tích lũy được tính tại tất cả các Merchant trong cộng đồng sử dụng dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint) để Khách hàng có thể trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho Hội viên cao cấp của chương trình VinaPhone Plus.

Cơ hội được nhận quà tặng từ VinaPhone còn mở rộng cho tất cả Khách hàng khi VinaPhone sẽ dành 200 phần quà tặng thú vị cho các thuê bao VinaPhone tham gia minigame “Tìm hiểu về Vpoint” trên https://www.facebook.com/vinaphonefan. Chỉ cần trả lời vài câu hỏi đơn giản về Vpoint và thực hiện theo hướng dẫn của luật chơi, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Nhân dịp đặc biệt này, thay lời tri ân gửi tới những Khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với nhà mạng, VinaPhone đồng thời triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm. Với chương trình này, tất cả các Khách hàng là thuê bao VinaPhone có thời gian hoạt động trên 5 năm và có mức cước sử dụng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 100.000đ/tháng trở lên sẽ được lựa chọn quà tặng là gói cước thoại/data/SMS thiết thực tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Khách hàng nhận quà tặng tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus. Tại đây, khách hàng sau khi đăng nhập có thể chọn và nhận quà tặng mong muốn. Thời hạn sử dụng của các gói cước là 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Mỗi thuê bao được quà tặng 1 lần trong suốt chương trình.

Thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi, khách hàng xem tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc liên hệ tổng đài 18001091/9191 để được giải đáp.

Theo (xahoithongtin.com.vn)


TOP