Hung thủ ra đâm em ruột tử vong ở Nam Định hay uống rượu, chửi bới vợ con

Hung thủ ra đâm em ruột tử vong ở Nam Định hay uống rượu, chửi bới vợ con

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin về thân nhân của hung thủ dùng dao đâm em ruột tử vong trong đám giỗ.

Hung khí đối tượng để lại sau khi gây án

Liên quan đến vụ việc Vũ Văn Hữu (SN 1968, trú tại xóm 10, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) dùng dao đâm em trai là Vũ Quốc T. (SN 1970, trú cùng địa chỉ) tử vong xảy ra đêm ngày 25/3, trao đổi với PV, ông Phúc, Phó Chủ tịch UBND xã Hải Anh cho biết đây là một sự việc đáng tiếc xảy ra trên địa bàn xã.

Theo thông tin ông Phúc cung cấp, trong ngày 25/3, tại nhà ông Vũ Quốc T. có tổ chức một đám giỗ của một người bà cô. Sau khi đã ăn và có uống rượu, Vũ Văn Hữu và em trai có xảy ra cãi vã.

Tuy nhiên, do được người thân can ngăn nên Hữu đã trở về nhà nghỉ ngơi. Đến khoảng 22h30’ tối cùng ngày, Hữu sang nhà em trai bảo em trai và sau đó 2 anh em tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc có hơi men trong người, Hữu dùng dao nhọn đâm một nhát vào bụng em trai khiến người này bị thương nặng. Sau khi ra tay với em trai, Hữu thản nhiên bỏ về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ông T. được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó không lâu. Vũ Văn Hữu bị cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ ngay trong đêm để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Phúc cho biết, tại địa phương, Hữu làm nghề điện tử, chưa có tiền án, tiền sự nhưng vẫn hay uống rượu và anh em vẫn hay xảy ra xích mích. “Nhà 2 người này cách nhau có vài chục mét, những lúc uống rượu, 2 anh em vẫn thường xảy ra cãi vã nhưng không không đến mức xô xát đánh nhau. Hôm qua sự việc đã đi quá xa khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và Hữu đã đâm chết em trai”, ông Phúc nói.

Theo ông Phúc, đối tượng Hữu đã có vợ và 2 người con gái. Người con lớn đã lập gia đình trong khi con út đang học đại học. “Trước đây ông Hữu là người hiền lành nhưng vài năm trở lại đây cuộc sống gia đình không hạnh phúc nên ông này thường hay uống rượu. Những lúc có hơi men trong người, ông này thường hay đánh đập, chửi bới, đuổi vợ con ra khỏi nhà”, ông Phúc cho biết.

Về phía nạn nhân Vũ Quốc T., vị Phó Chủ tịch UBND xã Hải Anh cho biết nạn nhân đã có gia đình và 2 người con. Người con lớn năm nay học lớp 12 trong khi con út học lớp 5. Trong cuộc sống hàng ngày, ông T. là người bình thường, chưa có tiền án, tiền sự gì.

“Hoàn cảnh nạn nhân cũng khó khăn khi không có nghề nghiệp ổn định và còn phải chạy chữa cho người vợ bị bệnh tim. Khi sự việc xảy ra nhiều người dân rất bàng hoàng”, ông Phúc cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP