Lời khai của nghi phạm giết người phụ nữ, phi tang xác dưới cống nước

Lời khai của nghi phạm giết người phụ nữ, phi tang xác dưới cống nước

Nghi phạm khai do mâu thuẫn tình cảm nên vào ngày cuối tháng 11/2017, hắn đã ra tay sát hại nạn nhân khi hai người đang đi cùng nhau.

Chiều 4/12, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã điều tra làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bị sát hại, thi thể bị phi tang dưới cống nước tại cánh đồng xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu. Trong ảnh: Cơ quan điều tra đã làm rõ vụ án người phụ nữ bị sát hại ở Nam Định.

Bước đầu, đối tượng Giang khai nhận sát hại người phụ nữ rồi phi tang tại cánh đồng khu vực xã Hải Lộc.

Giang khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm nên vào ngày cuối tháng 11/2017, đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân khi hai người đang đi cùng nhau.

Cũng theo cơ quan công an, đối tượng Giang và chị N. mới quen nhau được khoảng một tháng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định. Trong ảnh:

Trước đó, sáng 27/11, người dân đi chăn bò ở khu vực cánh đồng xã Hải Lộc phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong dưới cống nước nên báo lên chính quyền địa phương. Trong ảnh: Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc. (ảnh: soha)

Nhận thông tin, lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh Nam Định phối hợp với công an huyện Hải Hậu đến tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, trên thi thể người phụ nữ có dấu vết do ngoại lực tác động nên nhanh chóng khoanh vùng, tổ chức rà soát đối tượng trên địa bàn. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tổ chức thông báo tìm người thân cho nạn nhân. Trong ảnh: Người nhà nạn nhân đến nhận nhưng xác nạn nhân đã được chôn. (ảnh: Nhật Ngân)

Sau thời gian điều tra, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh triệu tập nghi phạm. Trong ảnh: Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VTCNews)

Quá trình lấy lời khai, cơ quan điều tra quyết định bắt khẩn cấp đối với Vũ Đức Giang (SN 1987, xã Hải Lộc) để phục vụ công tác điều tra về cái chết của chị N. Trong ảnh: Thi thể chị H bị nhét trong cống tròn giữa cánh đồng (ảnh: Dân Việt)

Theo điều tra, Giang từng lập gia đình nhưng đã ly hôn, hiện ở cùng con gái. Giang làm lái xe cho một doanh nghiệp. Trong ảnh: Khu vực cánh đồng người dân phát hiện thi thể cô gái (ảnh: VNN)

nguồn: ( VOV )


TOP