Bé Bo, con trai chị Trần Kim Ngân (27 tuổi, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định) thường xuyên ngủ không sâu giấc, hay giật mình và khóc đêm kể từ lúc sinh ra khiến chị rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Nhưng thật may mắn, chỉ bằng mẹo này, bé đã hết hẳn giật mình, khóc đêm, ngủ dậy tỉnh táo và chị Ngân cũng xinh tươi hơn trước.

Bé Bo kháu khỉnh sau 2 tháng sử dụng Thảo dược châu Âu SONNO bimbi
Stress, trầm cảm vì con ngủ không sâu giấc, quấy khóc kéo dài
Bé Bo – con trai chị Ngân ngủ ít, hay giật mình và quấy khóc đêm. Không giống như bé đầu tiên, chị Ngân đã phải rất khổ sở khi chăm Bo. Thời gian đầu, sau khi ở viện về, đêm nào bé cũng quấy khóc, việc thức đêm chăm con đã trở thành “cơm bữa” đối với vợ chồng chị Ngân. Ban đầu chị cứ nghĩ vì bé mới sinh, chưa thích ứng được với môi trường bên ngoài nên giấc ngủ chưa điều chỉnh được. Nhưng đến tháng thứ 2, bé vẫn trong tình trạng “cày đêm” như thế khiến cho chị vô cùng mệt mỏi.

Chị Ngân xuống sắc thậm tệ vì mấy tháng thức đêm chăm con
Với kinh nghiệm chăm sóc chị Bống – bé đầu, chị Ngân cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm chăm con. Chị biết, trẻ con ngủ nhiều hơn người lớn rất nhiều, đặc biệt là trẻ sơ sinh, trung bình phải ngủ từ 15 – 18 tiếng mỗi ngày. Con ngủ không sâu giấc lại hay quấy khóc đêm nên cũng chậm tăng cân hơn hẳn. Trước đây khi chăm sóc bé Bống, chị rất nhàn. Bống ăn ngủ rất ngoan và điều độ, chị Ngân hầu như không phải thức đêm chăm con trừ những hôm trái gió trở trời. Nhưng với em Bo thì hoàn toàn ngược lại.

Bé Bo ngủ ngon giấc hơn nhờ Sonno bimbi
Chị Ngân đã áp dụng đủ mọi phương pháp để giúp bé ngủ ngon và sâu giấc từ những mẹo dân gian cho tới các phương pháp mang tính chất tâm linh như đốt vía, đeo vòng tay… nhưng không mang lại hiệu quả nhiều. Tình trạng của bé vẫn không có dấu hiệu tiến triển, còn chị Ngân thì bị stress nặng.
Mẹo từ châu Âu giúp Bo ngủ sâu giấc, giảm giật mình khóc đêm
Thời gian thức chăm bé Bo cũng là thời gian mà chị tìm mọi giải pháp để cải thiện giấc ngủ cho con. Từ việc tìm hiểu thông tin trên mạng cho đến hỏi bạn bè. May mắn chị Ngân được một chị bạn cũng có con quấy khóc như cu Bo chia sẻ về sản phẩm Sonno Bimbi. Lúc đầu, vợ chồng chị Ngân cũng băn khoăn lắm vì bé Bo còn nhỏ, không biết có dùng được không?
Chị Ngân tâm sự: “Vợ chồng tôi là người cẩn thận, nhất là đối với những sản phẩm sử dụng cho con. Nhưng sau khi được bạn tôi chia sẻ và tìm hiểu thông tin về sản phẩm thì tôi được biết: thành phần của Sonno Bimbi là 100% thảo dược châu Âu, được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh. Nói thật là thấy nguồn gốc từ Ý là cũng yên tâm hơn nhiều rồi. Trước giờ tôi có thói quen dùng hàng ngoại nên cũng tin tưởng hơn. Đúng là không ngoài mong đợi, tôi sử dụng cho con được 2 ngày thì bắt đầu thấy có sự cải thiện. Ban đêm bé bớt giật mình, quấy khóc hơn và bắt đầu có được giấc ngủ sâu hơn.
Tôi tiếp tục sử dụng cho con trong 1 tháng thì tình trạng của con được cải thiện hoàn toàn. Ban đêm, ngoài những lúc dậy ăn thì bé ngủ ngon lắm. Ban ngày thì tỉnh táo và chơi rất ngoan. Trộm vía, có thể do ngủ đẫy giấc nên nhìn da dẻ hồng hào hơn hẳn, ăn ngoan và chơi ngoan hơn trước. Vì thế, mà vợ chồng tôi cũng bớt stress hơn hẳn”.

Bé Bo tỉnh táo sau giấc ngủ
Để biết về kinh nghiệm chữa khóc đêm cho con của chị Ngân, có thể liên lạc với chị Ngân theo số điện thoại 0123.843.7154
Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược châu Âu trị quấy khóc đêm cho con mà chị Ngân đã sử dụng cho bé Bo, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY hoặc gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe: 1800 8070 / 0976.80.77.22
(Theo Khám Phá).
- 13 nhà thờ đẹp ở Nam Định
- Nam Định: Trải lòng của cụ ông gần 30 năm đạp xe bán báo dạo
- Nữ sinh có kết quả thi cao nhất Nam Định với hai điểm 10 tuyệt đối
- Làng làm kèn Tây duy nhất cả nước tại Nam Định
- Hoa hậu Kỳ Duyên kín đáo vẫn sang chảnh đầy khí chất đi làm giám khảo
- Cười ngất với bí kíp chụp ảnh thẻ của học sinh Nam Định
- Nam Định: Miền đất sinh bao đóa hoa quyến rũ say lòng người

-
Ứng phó với bão số 6: Nam Định cấm biển, khẩn trương kêu gọi tàu thuyền
-
Kẻ giết người tìm lối về trong trang sách hướng thiện
-
Nam Định: Mong người dân không quay lưng với thịt lợn
-
Clip Xe cứu thương vượt đèn đỏ đâm văng xe máy ở Nam Định
-
Tranh cãi chuyện chiến sĩ cảnh sát sơ cứu CĐV nhí ở Nam Định sai cách: Khoa học lý giải thế nào?
-
Ai Về Nam Định Quê Tôi
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Nam Định: Xử phạt Công ty CP than Nam Vang 134 triệu đồng vì gây ô nhiễm môi trường
-
Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp
-
Đại hội Hội ND Nam Định: Hội vững mạnh, hội viên vững tin
-
Đã tìm thấy cô gái nhảy cầu Đò Quan tự tử ngày 26/06/2016
-
Trên đường đi học, nam sinh bị chó dữ tấn công phải khâu hơn 20 mũi ở mặt
-
Liều lĩnh cầm dao, súng ép hai thiếu nữ thuê trọ làm ‘gái dịch vụ’
-
Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
-
Về Nam Định thăm làng nghề nước mắm Sa Châu
