Nam Định: Nam thanh niên mất tích bí ẩn khi đến chỗ làm việc

Nam Định: Nam thanh niên mất tích bí ẩn khi đến chỗ làm việc

Từ tháng 7/2017, anh Thắng lên Hưng Yên đi làm, gia đình có gọi điện nhưng không liên lạc được. Đã 1 năm qua gia đình không có tin tức gì về anh.

Anh Nguyễn Văn Thắng đang được gia đình tìm kiếm khắp nơi (Ảnh gia đình cung cấp).

Ngày 1/7, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1991, trú tại xóm 10, xã Hải Ninh, Hải Hậu, Nam Định) cho biết: “Tầm khoảng 25/7/2017, anh trai tôi là Nguyễn Văn Thắng (30/4/1988) có về quê thăm gia đình rồi lên chỗ làm ở huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Sau khi anh tôi đi, gia đình có gọi điện nhưng không thấy anh trai tôi nghe máy và nghĩ anh ấy đi làm nên gia đình cũng chủ quan không liên lạc lại nữa. Do anh trai tôi đi làm ít khi nghe điện thoại.

Anh trai tôi là người ít nói, không mấy khi nói chuyện với mọi người trong nhà, ai hỏi gì thì mới nói và cũng không chơi với ai nên không có bạn bè. Mấy lần anh tôi về quê, tôi cũng hay lấy trộm điện thoại xem anh ấy có nhắn tin với bạn bè không. Nhưng trong máy chỉ toàn là những tin nhắn quảng cáo với lại của nhà mạng”.

“Có lần tôi cũng đăng thông tin về việc mất tích của anh trai lên mạng xã hội và có một bạn chạy xe Grab gọi điện báo là có chở anh trai tôi lúc 1h00 đêm từ chỗ hồ Gươm đến ngõ 34 Vĩnh Tuy, trong người không có tiền. Tôi đã sang bên đó dò hỏi nhưng mọi người đều không biết, gia đình tôi vô cùng lo lắng”, chị Thắm chia sẻ.

Cũng trong cùng ngày, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Nguyễn Thị Tơ (57 tuổi, trú tại xóm 10, xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định), là mẹ ruột của anh Thắng, cho biết: “Con tôi về quê và đi từ 20/7 dương lịch năm 2017 cho đến nay không có tung tích gì. Ngày con tôi đi, tôi gọi điện thì máy của nó không liên lạc được, thời gian sau tôi gọi thì có người nhấc máy nói giọng miền Trung xong tắt máy. Sau đó, gia đình cũng lên chỗ con tôi làm ở công ty bao bì ở Hưng Yên để tìm nhưng họ nói không có ai tên Thắng làm ở đây, rồi con gái tôi mới đăng tin thông báo mất tích”.

Theo bà Tơ cho hay: “Gia đình tôi sinh được 2 gái, 1 trai, Thắng là con thứ 2 trong gia đình. Tính nó thì ít nói, về nhà không bao giờ đi chơi, nó chỉ quanh quẩn ở nhà. Ngày trước nó làm ở chỗ công ty của người quen, sau nó xin ra ngoài làm và cũng về quê chơi rồi mất tích từ lúc đó tới giờ”.

“Sau bao nhiêu ngày tháng tìm kiếm đều không biết tung tích của cháu. Tôi đã trình báo việc mất tích của con tôi với Công an xã Hải Ninh để nhờ sự giúp đỡ của chính quyền. Tôi rất lo lắng, mong chính quyền và mọi người tìm giúp con trai tôi”, bà Tơ khóc nghẹn.

Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 2/7, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Văn Đãng, Trưởng Công an xã Hải Ninh (Hải Hậu, Nam Định) xác nhận có sự việc trên và cho biết: “Phía chính quyền xã cũng đã hướng dẫn gia đình làm thủ tục giấy tờ về việc anh Thắng bị mất tích, hiện tại gia đình mới chỉ ra thông báo bằng miệng chứ chưa có giấy tờ gì”.

Hiện tại, thông tin và hình ảnh của anh Thắng đã được gia đình chia sẻ lên các trang mạng xã hội để nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Ai biết thông tin anh Thắng ở đâu xin liên hệ tới số 01252285652 gặp chị Thắm hoặc 01632795309 gặp bà Tơ.

Công Đức( người đưa tin)


TOP