Nam Định: mang dàn 20 xe SH "khủng", chàng trai chiếm được trái tim cô gái sau chục năm theo đuổi

Nam Định: mang dàn 20 xe SH “khủng”, chàng trai chiếm được trái tim cô gái sau chục năm theo đuổi

Màn tỏ tình với dàn xe SH mới tinh, màu sắc nổi bật ở Nam Định mới đây khiến tất cả đều “nể” vì độ lãng mạn mà chàng trai dành cho nữ chính.

Clip nam chính dẫn bạn gái chậm rãi đi bộ giữa hai hàng xe SH trong sự reo hò cổ vũ của hội anh em thân thiết được ghi lại sáng ngày 2/12 tại Xuân Trường, Nam Định.

Cảnh trước của đoạn clip này được phát trực tiếp trên Facebook, trong đó nam chính (sinh năm 1994) lái ô tô màu đỏ, tiến đến tặng hoa và trao cho cô gái một nụ hôn nhẹ nhàng. Cuối cùng, sau màn thổ lộ tình cảm choáng ngợp, anh chàng cũng nhận được lời đồng ý từ cô bạn gái kém một tuổi.

Theo lời kể của người đăng clip, nam chính là thành viên của câu lạc bộ SH Nam Định. Để có màn tỏ tình này, anh chàng mất hai ngày chuẩn bị, báo trước cho chủ nhiệm câu lạc bộ để lên lịch triệu tập “500 anh em” cùng hỗ trợ.
Được biết dàn xe SH gồm 20 chiếc, trong đó chủ yếu là các xe được mua trong năm nay, số còn lại là xe mua năm 2016. Địa điểm diễn ra màn tỏ tình cũng là nơi mà hội chơi xe thường xuyên gặp gỡ và giao lưu.
Ngay dưới clip, dân mạng để lại đủ kiểu bình luận. Người cho rằng màn tỏ tình này thú vị và độc đáo nhưng cũng có người nhận xét đây chỉ là hình thức “làm màu”. Số khác lo ngại dàn xe dài gây cản trở giao thông.
Dẫu vậy, đoạn clip vẫn thu hút 55.000 lượt xem và hàng nghìn lượt like.

Theo Thời Đại


TOP