Bầu Đức: ‘HAGL quá chủ quan trước Nam Định’

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức hài lòng với kết quả nhưng cho rằng các học trò của HLV Kiatisuk Senamuang còn chủ quan trước đối thủ.

“Tụi nhỏ chủ quan quá. Dẫn trước người ta rồi để bị gỡ lại. Nhưng tôi cảm thấy hài lòng với kết quả này”, ông chủ của HAGL nói khi xuống sân động viên, chia vui với cầu thủ.

Ông Đức còn ra động viên thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. Tuấn Linh khá buồn, rơi nước mắt sau sai lầm trong bàn gỡ đầu tiên của CLB Nam Định. Ông Đức nói: “Có gì đâu mà khóc”, rồi bắt tay thủ môn này.

Bầu Đức cho rằng các cầu thủ HAGL đã chủ quan trước Nam Định. Ảnh: Quang Thịnh.

Bầu Đức đứng đợi và bắt tay từng cầu thủ, chúc mừng Kiatisuk cùng các học trò có chiến thắng nghẹt thở. Nhìn trận đấu diễn ra theo cách này, ông chưa dám nói gì trước về trận đấu gặp Hà Nội ở vòng 10.

Sau đó, ông Đức qua khu kỹ thuật của CLB Nam Định để động viên thầy trò ông Nguyễn Văn Sỹ. Đội bóng thành Nam có màn thể hiện mãn nhãn người xem trên sân Pleiku trong tối 12/4.

Ông nói với HLV Văn Sỹ: “Nam Định đá như thế này thì không sợ đội nào hết. Hôm nay, đội đã chơi rất hay, cứ như vậy mà chơi thôi”.

Bốn bàn thắng của HAGL được ghi do công của Công Phượng (2 bàn), Văn Toàn và Minh Vương. Trong đó, HAGL dẫn 3-0 ngay trong hiệp 1, nhưng bị gỡ 3-3 ở những phút bù giờ. Công Phượng ấn định chiến thắng từ quả 11 m ở phút 90+6.

Với kết quả này, HAGL bỏ lại các đội xếp sau với khoảng cách 3 điểm. Hiện tại, họ có 22 điểm so với đội xếp nhì là CLB Viettel. Ở vòng 10, bầu Đức sẽ đến xem trận gặp CLB Hà Nội vào ngày 18/4.

Chứng kiến trận thắng nghẹt thở 4-3 ở vòng 9 còn có sự chứng kiến của HLV Park Hang-seo. Đây là lần đầu tiên ở mùa giải này, ông Park và bầu Đức hội ngộ trên sân Pleiku thời Kiatisuk.

Tags:

TOP