Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 18h00 ngày 8/6

Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 18h00 ngày 8/6

Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 18h00 ngày 8/6: Đội khách vẫn đang chìm nghỉm ở cuối bảng xếp hạng…

Đội khách của cặp đấu này đang chìm nghỉm ở cuối bảng xếp hạng, nhưng ánh sáng trụ hạng vẫn le lói cho đội bóng thành Nam khi họ bất bại 2 trận đấu vừa qua. Với 2 điểm có được ở 2 vòng đấu 10, 11 trước Sanna Khánh Hòa và FLC Thanh Hóa, Nam Định chỉ còn kém có 1 điểm so với đội xếp trên Sài Gòn FC.

Việc đội bóng đang đi dần vào quỹ đạo, có thể là muộn nhưng vẫn còn kịp thời cho Nam Định ở chặng đường dài sắp tới. HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những điều chỉnh khá tinh tế, ví như việc ông trao băng đội trưởng cho ngoại binh Henry, động thái này giúp Henry thi đấu trách nhiệm và năng nổ hơn rất nhiều…

Ở giai đoạn lượt về, chắc chắn Nam Định sẽ tăng cường lực lượng để hoàn thành mục tiêu khiêm tốn của mình. Nhưng muốn nhìn xa, thì Nam Định phải làm được những điều đang ở thời điểm gần, đó là kiếm điểm khi đến sân Hòa Xuân gặp chủ nhà SHB Đà Nẵng. Đội chủ nhà trong mùa giải này không còn hình bóng của 1 CLB hàng đầu ở V.League.

Phong độ bấp bênh, đội hình thì xáo trộn liên tục mà thiếu đi sự ổn định. Đã thế, HLV Minh Phương còn đang định ‘đẩy’ đi trung vệ trụ cột Ewode trước khi lượt về diễn ra, khiến anh này không có được tư tưởng ổn định trong thời điểm hiện tại. Ngoại binh còn lại là Diogo thì mới chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng cho đến trước vòng 12…

Dù vậy, SHB Đà Nẵng vẫn được đánh giá cao hơn Nam Định, cả về thực lực lẫn lợi thế sân nhà. Hơn nữa, Nam Định vừa ‘gồng mình’ hết cỡ ở 2 vòng đầu vừa qua, và bây giờ là thời điểm họ trở lại với đúng thực lực của mình. Nhiều khả năng chủ nhà sẽ có chiến thắng trọn vẹn.

Đội hình dự kiến SHB Đà Nẵng vs Nam Định

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Đức Lễ, Thanh Thịnh, Nhật Tân, Tiến Dụng, Huy Toàn, Merlo, Minh Tâm, Diogo, Đức Chinh, Anh Quang.

Nam Định: Minh Nhựt, Viết Tú, Hữu Quý, Henry, Ngọc Nam, Đức Nam, Minh Tuấn, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh, Quốc Hường.

Nguyễn Tuấn Hưng (BONGDAPRO.VN)


TOP