Trực tiếp V.League 2018 Vòng 14: Nam Định FC - Than Quảng Ninh

Trực tiếp V.League 2018 Vòng 14: Nam Định FC – Than Quảng Ninh

Xin gửi đến quý độc giả diễn biến trực tiếp của trận đấu giữa Nam Định FC – Than Quảng Ninh tại vòng 14 Nuti Café V.League 2018 vào lúc 18h hôm nay (17/6).

*18h chiều nay trực tiếp Nam Định FC – Than Quảng Ninh trên SVĐ Thiên Trường.

– Phong độ 5 trận gần nhất tại V.League:

Nam Định FC: Thắng 1, Hòa 2, Thua 2

Than Quảng Ninh: Thắng 3, Hòa 1, Thua 1

– 3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội:

Nam Định FC: Hòa 1, Thua 2

– Một số thông tin giữa 2 đội trước khi trận đấu diễn ra:

Thầy trò HLV Văn Sỹ vừa có 3 điểm cực kỳ quý giá sau loạt trận chỉ biết hòa và thua. Chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn ở trận chung kết ngược khiến khoảng cách giữa 2 đội cuối bảng giờ chỉ còn là 1 điểm. Nó làm cho cuộc đua trụ hạng hấp dẫn hơn nhiều nếu nhìn lên phía trên, khi Hà Nội FC đang một mình một ngựa về đích.

Hiện giờ, Nam Định chắc chắn không thể được xếp ngang hàng với Than Quảng Ninh, nhưng sự hưng phấn đang dâng cao sau khi nhóm lại hi vọng trụ hạng, Nam Định còn được tiếp sức bởi hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt tại sân Thiên Trường. Chính những điều này sẽ giúp thầy trò Văn Sỹ thu hẹp khoảng cách về trình độ với Than Quảng Ninh.

Tất nhiên, Than Quảng Ninh vẫn sẽ thi đấu với phong thái biết mình biết ta, vì thế, chỉ cần đội bóng thành Nam không quá ‘ảo tưởng’ mà dâng lên chơi tấn công, thì đội chủ nhà sẽ kiếm thêm được điểm số. Trong hoàn cảnh này, thì 1 điểm trước đội xếp thứ Nhì đã là một thành công của Nam Định.

BXH V.League 2018 trước khi trận Nam Định FC – Than Quảng Ninh diễn ra.

Theo (webthethao.vn)


TOP