Vì sao Văn Đức và Xuân Mạnh không được dự Lễ vinh danh Olympic Việt Nam?

Vì sao Văn Đức và Xuân Mạnh không được dự Lễ vinh danh Olympic Việt Nam?

Trong buổi Lễ vinh danh của Đoàn TTVN tại SVĐ Mỹ Đình tối 2/9, tất cả các thành viên của ĐT Olympic Việt Nam đều góp mặt, chỉ trừ 2 cầu thủ này.

Trong ngày 2/9, ĐT Olympic Việt Nam cùng Đoàn TTVN đã trở về Hà Nội trước sự mong ngóng của đông đảo NHM quê nhà.

Sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, cặp đôi đang khoác áo SLNA Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã nhanh chóng lên đường về Nghệ An.

Cả 2 không thể dự lễ mừng công cùng Đoàn thể thao Việt Nam diễn ra tại Mỹ Đình vào chiều tối nay 2/9. Nguyên nhân vì hai cầu thủ này phải về tập trung để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa SLNA và FLC Thanh Hóa sau đây 3 ngày.

Cả hai cầu thủ Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đều là những cầu thủ quan trọng trong đội hình SLNA. Sau quá trình cày ải dày đặc ở V-League, hai cầu thủ U23 này phải thi đấu xong bán kết lượt đi Cúp Quốc gia mới lên tập trung cùng ĐT Oympic Việt Nam.

Sau khi tập trung, các cầu thủ này đã phải liên tục tập luyện và góp mặt ở các trận giao hữu cũng như các trận đấu chính thức thuộc khuôn khổ ASIAD 2018.

Cũng góp mặt ở bán kết Cúp quốc gia, song các đồng đội của Xuân Mạnh và Văn Đức tại Hà Nội FC và Bình Dương lại gặp lịch thi đấu thuận lợi hơn. Trận đấu bán kết còn lại đã được dời lại đến tận ngày 3/10 nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ.

Theo danviet.vn


TOP