Xử phạt tài xế cho ô tô đi lùi ở đường vành đai 3 trên cao

Xử phạt tài xế cho ô tô đi lùi ở đường vành đai 3 trên cao

TTTĐ – Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan công an đã xác định danh tính tài xế, mời chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện lên để điều tra.

Đội CSGT số 7 làm việc với tài xế lái xe ô tô đi lùi trên đường vành đai 3

Ngày 17/12, Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc ô tô con đi lùi ở đường vành đai 3 trên cao, đơn vị đã nhanh chóng xác định được vị trí chiếc xe đi lùi thuộc địa phận quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Lực lượng chức năng xác minh được chiếc xe trên là của anh Đỗ Văn Cường (ở phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội) và mời người này lên làm việc.

Qua trao đổi với cơ quan chức năng, anh Cường cho biết, vào thời điểm đó anh cho anh Đoàn Cao Công (SN 1992, ở Xuân Trường, Nam Định) mượn xe để đi.

Khi làm việc với cơ quan chức năng, anh Công thừa nhận mình đã lái chiếc xe mang BKS 30F-023.30 đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao.

Thiếu tá Nguyễn Đức Thắng, quyền Đội trưởng Đội CSGT số 7 cho biết: “Chúng tôi đã lập biên bản xử phạt 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế ô tô có hành vi đi lùi trên đường cao tốc”.

Trước đó xác định hình ảnh xe con đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao được ghi lại vào khoảng 8h15 ngày 4/12.

Theo (tuoitrethudo.com.vn)


TOP