Trước thời điểm phát hiện đầu người vứt trong thùng rác, người dân trong dãy nhà trọ nghe tiếng kêu rên phát ra từ phòng của nạn nhân.

Hoàng Thị Hồng Diễm
Tại khu vực đường Thuận Giao 05, người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng khi phát hiện vụ việc khủng khiếp đầu người trong thùng rác. Tại các quán cà phê, nước giải khát bên đường rất đông người tụ tập bàn tán sự về sự việc. Trên khuôn mặt ai cũng bàng hoàng và căm phẫn khi kẻ thủ ác chính là vợ của nạn nhân.
Theo những người hàng xóm sống cùng dãy trọ cho hay, anh T. cùng vợ đều quê miền Tây lên Bình Dương sinh sống và thuê trọ ở đây đã hơn 8 năm nay. Người chồng làm tổ trưởng, quản lý tmột bộ phận trong công ty giày. Người vợ tên Diễm cũng làm cùng công ty với chồng.
Theo ông Đại hàng xóm nạn nhân, anh T. là một người rất hiền lành, chịu khó và sống hòa đồng với những người trong dãy nhà trọ. Riêng người vợ thì ít nói và hầu như không không tiếp xúc với những người tại đây. “Mỗi khi xong ca làm cô ấy về nhà trọ và ở trong đó. Thỉnh thoảng cô ấy có nói vài câu. Biết tính cô ấy nên chúng tôi ở đây cũng chẳng ai bắt chuyện”, ông Đại cho biết.
Theo ông Đại, hai vợ chồng anh T. có được hai người con, một trai một gái và đều gửi cho người thân ở quê trông coi. “T. nó sống tiết kiệm lắm. Lâu lâu anh em trong dãy trọ tổ chức nhậu nhưng nó cũng chỉ uống xã giao với mọi người thôi chứ không nhậu nhiều. Nó nói ráng làm để gửi tiền về quê cho hai con ăn học. Dù cuộc sống thuê nhà trọ khó khăn nhưng hai vợ chồng họ sống hạnh phúc, không có mâu thuẫn hoặc cự cãi lớn tiếng nhau”, ông Đại chia sẻ.
Những người trong dãy nhà trọ cho biết, trước khi phát hiện đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, đêm 15.12, họ nghe tiếng kêu rên phát ra từ phòng trọ của hai vợ chồng anh T. Hàng xóm nghĩ là chuyện cự cãi của hai vợ chồng nên không ai để í.
“Thật sự tôi không nghĩ là người vợ lỡ nhẫn tâm ra tay sát hại rồi chặt xác phi tang một cách man rợ như vậy. Thằng T. chịu khó hiền lành mà lại bị chính người đầu ấp tay gối ra tay nhẫn tâm như vậy”, ông Đại thở dài.


Công an khám nghiệm hiện trường
Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, người này mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có một bao nylon màu đen. Tháo chiếc bao, nam nhân viên hoảng hốt khi nhìn thấy một đầu người.
Đến khuya 17.12, người dân sống tại đường Thuận Giao 05 (khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao) phát hiện mùi hôi bốc ra từ 1 thùng rác nên đến kiểm tra thì thấy nhiều bịch đen có xương lòi ra ngoài nên hô hoán. Người dân nghi ngờ đây là phần cơ thể nạn nhân trong vụ đầu người trong thùng rác nên báo cảnh sát. Nơi phát hiện một số bộ phận nghi cơ thể người cách hiện trường vụ đầu người bị chặt bỏ trong thùng rác khoản 1,5km.
Quá trình điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác định nạn nhân là anh T.T.T., nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (vợ anh T.) bị bắt giữ. Diễm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Theo Yến Nhi (Dân Việt)
- Nam Định: Cầu ngói chợ Thượng
- MÓN NGON NGÀY TẾT: Cá bống bớp 300.000 đ/kg được chị em “săn” ăn Tết
- [Video] Hải Hậu – 1 vùng quê đáng sống
- Ngắm cây sanh giá triệu USD có nguồn gốc từ Nam Định
- Sẵn sàng bán thận để chữa tai cho con
- Người mẫu Việt trẻ quê Nam Định bị ung thư: Thông tin buồn cuối năm
- Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu

-
Nam Định: Hàng chục hộ dân lao đao vì cán bộ xã ôm tiền bỏ trốn…
-
Video tổng hợp về cơn bão số 1
-
Tình ảo qua mạng và những cái kết oan nghiệt
-
Đền Trần một tuần trước lễ khai ấn
-
Nam Định: Xây dựng nông thôn mới có điểm khởi đầu, không có kết thúc
-
Người phát hiện bé trai bị bỏ rơi ở Nam Định là cặp vợ chồng hiếm muộn
-
Sốt xuất huyết ở Nam Định đang ở mức báo động
-
Thành Phố Nam Định tan hoang sau sự hung bạo của cơn bão số 1
-
Đầu bếp đầu tiên mang phở ra Trường Sa
-
Nam Định: Va chạm, xe trộn bê tông ‘nằm ngửa’ dưới mương nước
-
Làng nghề mây tre đan Thạch Cầu – Nam Trực Nam Định
-
Phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy khi gặt lúa ngoài đồng
-
Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex
-
Thịt chó Cầu Vòi và những thương hiệu thịt chó đất Bắc mềm lòng dân nhậu
-
Hải Triều phát triển các loại hình nghệ thuật truyền thống
