Kiko Chan cho biết, việc đạt giải “Giọng ca hay nhất” tại Miss Super Talent 2018 là phần thưởng cho sự nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua.

Vào top 10 của cuộc thi Miss Super Talent 2018 (Hoa hậu siêu tài năng thế giới), Á hậu Kiko Chan còn ẵm thêm hai giải quan trọng là “Hoa hậu có giọng hát hay nhất” và “Hoa hậu được Truyền thông ưu ái nhất”. Trở về nước sau cuộc thi, người đẹp Nam Định tiếp tục tung MV thứ 2 sau “Gửi người tình cũ”.
Sau khi MV đầu tay bị xóa sổ khỏi YouTube chỉ trong một ngày ra mắt, người đẹp Nam Định hạ quyết tâm tung thêm MV thứ 2 để khẳng định đam mê âm nhạc của mình.
MV thứ 2 để viết lên hồi kết của câu chuyện tình buồn của mình. Ca khúc trong MV “Yêu thương trong em” là một sáng tác của nhạc sĩ Y Kroc theo dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng.
Trong MV, Kiko Chan vào vai cô gái bị phụ tình và khóc cho từng kỉ niệm mà cô từng trải qua cùng người yêu ngoại quốc của mình.
Người đẹp tiết lộ, cô sẽ theo đuổi dòng nhạc EDM và đang lựa chọn một ca khúc phù hợp với chất giọng để gửi tặng đến người hâm mộ.
Nói về việc hướng đi trong âm nhạc của Kiko Chan có phần giống với Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thế giới tỏa sáng cho biết: “Tôi cũng như bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng mong muốn bản thân chạm vào được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Tôi tin những sự cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu nói có quyết tâm trở thành “Nữ hoàng giải trí” trong tương lai tôi sẽ sẵn sàng trả lời rằng có”.
Hiện tại, Á hậu Kiko Chan đang tham gia The Face 2018 và Hẹn hò độc thân.
M.T(laodong.vn)
- Sống thử chuyển giới: Cặp đôi hoán đổi giới tính, chưa tiêm hóc môn, gặp hôm trước hôm sau về ở chung
- Top 10 nhà thờ đón giáng sinh (Noel) ở Nam Định tuyệt nhất
- Sốc với món quà 8/3 của người chồng vô tâm
- Khi hoa hậu Việt khoe mặt mộc, ai hơn ai?
- Trực Ninh: Nét độc đáo của cây cầu Mái Lá độc nhất vô nhị ở Việt Nam
- Thưởng thức xôi xíu gia truyền ngon nức tiếng tại Nam Định
- 9X Nam Định xinh đẹp, “vừa làm vừa chơi” vẫn sống sung túc từ nghề mẫu ảnh!

-
Nam sinh sát hại người tình ở chung cư lĩnh án tử
-
Nam Định quyết chỉ tuyển công chức học trường công lập
-
Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong Nam Định giành suất sang Mỹ thi chung kết MOSWC 2017
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Uỷ ban nhân dân tỉnh triển khai công tác ứng phó với bão số 7 (bão Sarika)
-
Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’
-
Xe khách vượt ngược chiều bị ép lùi tại Nam Định
-
Trực Ninh: Nét độc đáo của cây cầu Mái Lá độc nhất vô nhị ở Việt Nam
-
Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
-
Băng cướp Sài Gòn hoạt động táo tợn tại Nam Định
-
Hot: Gian lận để trốn tránh nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 6 tháng tù
-
Bún chả Nam Định
-
Nhiều bất thường đằng sau những vụ vỡ nợ tại Nam Định
-
Nam Định: Clip phóng xe tốc độ cao, hai thanh niên bị ô tô tông văng hàng chục mét
-
Nhiều hộ dân ở Nam Định tan cửa nát nhà vì vỡ hụi và tín dụng đen
