Thuyền trưởng của CLB Sài Gòn có những chia sẻ sau thất bại 0-1 trước CLB Nam Định ở vòng 13 V.League 2018.
CLB Sài Gòn thất bại 0-1 trước CLB Nam Định trên sân Thiên Trường. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Hoàng Minh Tuấn trong hiệp hai. Dù rất cố gắng, đội bóng của HLV Tài Em vẫn không thể một lần tìm được vào khung thành chủ nhà.
HLV của CLB Sài Gòn cho hay anh bị thuyết phục bởi sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Nam Định. HLV Tài Em nói: “Hôm nay, người hâm mộ Nam Định quá tuyệt vời. Tôi hy vọng các trận đấu trong miền Nam cũng được như thế này”.

Minh Tuấn ăn mừng bàn thắng trong sự cuồng nhiệt của cổ động viên Nam Định. Ảnh: Kiệt Trần.
“Chúc mừng đội Nam Định, dù vậy theo tôi trận này hoà là hợp lý. Chúng tôi có cơ hội rất nguy hiểm ở cuối trận nhưng không tận dụng được. Tôi cũng nhiều lần nhắc các cầu thủ phòng ngự, hết trận này tới trận khác nhưng lần nào chúng tôi cũng để thủng lưới. Chiến thắng này của đối thủ trực tiếp Nam Định khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua trụ hạng”.
Còn với HLV Văn Sỹ, ông không giấu được niềm vui sau khi Nam Định cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà. Ông cho hay:
“Với cục diện trận đấu như thế này, lẽ ra chúng tôi phải ghi được nhiều bàn thắng hơn. Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Không dễ để có tâm lý tốt nhưng chúng tôi đã vượt qua được áp lực. Đây sẽ là động lực để chúng tôi vượt qua những thử thách còn khó khăn hơn”.

Nam Định đã có 1 trận đấu hay trước Sài Gòn. Ảnh: Kiệt Trần.
“Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ tìm kiếm các ngoại binh để đội tốt hơn nữa. Cần Thơ, Quang Nam hay Hải Phòng đều phải dựa rất nhiều vào các cầu thủ ngoại binh, trong khi Nam Định từ đầu mùa gần như không dựa nhiều vào cầu thủ ngoại”, HLV Văn Sỹ chia sẻ.
(news.zing.vn)
- Nam Định: Hai cây sanh cổ được ‘ngã giá’ bằng cả con đường
- Choáng ngợp trước lễ thành hôn tiền tỷ trong ‘lâu đài’ nguy nga bậc nhất Nam Định
- Về làng Giao Cù ăn phở Cồ
- Nhớ chợ Rồng xưa
- Nữ sinh “đất học” Nam Định vượt khó giành 27 điểm khối C
- Bảo tàng Tỉnh Nam Định
- Cuộc sống hotgirl thẩm mỹ Nam Định sau 3 năm lột xác

-
Nam Định: Sinh viên điều dưỡng kêu trời vì ảnh kỷ yếu thảm họa
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Vụ án mạng tại Nam Định: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm?
-
Sở GDĐT tỉnh Nam Định đã cử đoàn công tác về trường Mầm non B Trực Đại điều tra sự việc bé 4 tuổi bị buộc dây treo lên cửa sổ
-
Về thông tin trụ móng cột điện lẫn đất: Đã có kết quả kiểm tra thực tế
-
Nam sinh lớp 12 tiếp tục “trình làng” xe ô tô năng lượng mặt trời
-
Nam Trực: Chất thải nguy hại được chôn lấp bất thường
-
Vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
-
Cứu nạn thành công 6 ngư dân Nam Định gặp nạn trên biển
-
Làm rõ đoàn xe quá khổ “khủng” lọt trạm cân ở Nam Định
-
Tìm hiểu làng nghề chạm khắc gỗ La Xuyên Nam Định
-
Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cổng chùa được người thân đến nhận
-
Hỗn chiến kinh hoàng tại quán karaoke khiến 2 người thương vong
-
Nổ xe tại Berlin – khủng bố hay tai nạn ?
-
Chuột nửa cân thôn Nhất mê hoặc dân sành ăn
